247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 292: Tới Mài Dũa “Kỹ Thuật “ Một Chút? 【1】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 292: Tới Mài Dũa “Kỹ Thuật “ Một Chút? 【1】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bạc Sủng Nhi vốn là nhắm mắt lại, hưởng thụ phần này thoải mái, nghe được nói như vậy, lại đột nhiên mở mắt.

Cô con ngươi khẽ đảo lòng vòng, liền vươn tay, ôm cổ của anh, mượn sức, khiến cho chính mình ngẩng đầu lên, thuận thế cũng đem đầu của anh đè đến trước mặt của mình, ngay sau đó, cô liền tiến tới môi của anh, cắn cánh môi của anh, chậm rãi cọ xát lấy, nhẹ nhàng mềm nhũn hô hấp, mang theo tràn đầy trêu chọc.

"Tịch... . . . Dùng thân thể bồi thường lại... . . . Có được hay không?"

Ngữ điệu của cô, nói cực kỳ mềm mại đáng yêu.

Bản thân cô không có mặc quần áo, tay của anh ở trên người của cô theo đó tới lui, theo hơn phân nửa, vẫn luôn đè nén ham muốn của mình, lúc này bị cô cắn cánh môi, ái muội và câu dẫn như vậy, Tịch Giản Cận chẳng qua là cảm thấy lửa nóng chôn ở áo tắm, trong nháy mắt lại bắt đầu sôi trào.

Thanh âm của anh, thô dát hơn rồi, chống môi của cô, cảm giác được cô khẽ cắn, không nhịn được nuốt nước bọt, hầu kết trên dưới chuyển động, tràn đầy sức hấp dẫn, anh khúc khích cười khẽ, nói: "Với điểm kỹ thuật này của em, còn không biết xấu hổ đem đi bồi thường?"

Bạc Sủng Nhi hai gò má khẽ đỏ lên, tất nhiên nghe được trong câu nói kia của Tịch Giản Cận chút ít ái muội giễu cợt, cô liền phồng má, dùng sức cắn cắn môi dưới anh, tức giận reo lên: "Coi như là kỹ thuật không tốt, đó cũng là em ăn anh trước!"

Tịch Giản Cận cười khẽ một tiếng, cũng không có đáp, chậm rãi ở môi của cô hôn hai cái, liền giơ tay lên, tiếp tục ấn lấy huyệt Thái Dương cô.

Bạc Sủng Nhi lại lắc đầu, không chịu để cho anh xoa bóp, nghiêng đầu, cắn ngón tay của anh, nhưng không có dùng sức, ngay sau đó, cô liền nháy mắt, giống như là tinh linh giảo hoạt: "Tay của anh, cũng cứng như vậy... . . . giống như em trai anh!"

Cô vừa nói, vừa lấy đầu lưỡi, vòng quanh ngón tay của anh, hàm răng thỉnh thoảng gặm gặm ngón tay của anh, mâu sắc anh thoáng cái trầm xuống.

Hình ảnh như vậy... . . . Để cho anh không nhịn được muốn đem ngón tay của anh, trở thành quái vật lớn của anh... . . .

Anh chẳng qua là cảm thấy toàn thân chính mình giống như bắt lửa, không cách nào khống chế, quả thật là... . . . tiểu yêu tinh muốn mạng người!

Bạc Sủng Nhi lại cười đùa ngẩng đầu, buông tay anh ra, thoải mái từ trong bồn đứng lên, thoáng cái ngồi ở hai chân của anh, cảm nhận được lửa nóng của anh, thân thể của cô co rúm lại một chút, ngẩng đầu lên, cắn hầu kết nơi cổ của anh, mỵ mỵ mở miệng: "Nếu không, chúng ta tới mài dũa kỹ thuật một chút?"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 292: Tới Mài Dũa “Kỹ Thuật “ Một Chút? 【1】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 173 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.