247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 291: Tịch, Em Thủy Chung Một Người! (20)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 291: Tịch, Em Thủy Chung Một Người! (20) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bạc Sủng Nhi cảm giác được một trận đau đớn từ chân trên truyền tới, cô không nhịn được hét lên một tiếng, hốc mắt cũng theo đó đỏ lên.

Từ nhỏ đến lớn, cô được nuông chiều vô cùng, khi nào thử qua đau đớn như vậy.

Cả đời này, lúc đau nhất, bất quá cũng là lần đầu tiên cùng anh làm...... Chính là đêm sinh nhật của anh.

Tịch Giản Cận nhìn cô một cái, lực đạo khẽ trì hoãn rất nhiều, nhưng vẫn là có đau đớn từng điểm từng điểm truyền đến.

Bạc Sủng Nhi cắn hàm răng, run lẩy bẩy đẩu reo lên: "Dừng lại...... Đau quá...... Có phải anh muốn giết người cướp của không a!"

Cô bên la hét, bên giãy dụa, Tịch Giản Cận khẽ dùng sức, liền đem hai chân của cô khống ở trong tay của mình, không cách nào nhúc nhích, ngón tay không có ngừng xuống, từng điểm từng điểm kìm huyệt vị của cô.

Bạc Sủng Nhi vốn là nhắm mắt lại, hưởng thụ phần thoải mái này, nghe được như vậy, lại đột nhiên mở mắt.

Bạc Sủng Nhi đau đến liên tục hấp khí, ngay cả say rượu, tựa hồ cũng theo cơn đau chạy mấy.Nhưng là sau khi cơn đau qua đi, cô lại cảm thấy có thoải mái mơ hồ không thể nói ra, ở hai chân lan tràn, hình như những mệt mỏi kia, cũng theo đó tan thành mây khói rồi.

Về sau, đau đớn, căn bản một chút cũng không cảm giác được, đều bị hưởng thụ thay thế, kỹ thuật anh rất tốt, so sánh với xoa bóp chuyên nghiệp cũng không sai đi nơi nào, cô không nhịn được nhắm mắt lại, hừ hừ hai tiếng, nói: "Em lòng cũng đau, đầu cũng đau...... Tịch...... Giúp em xoa bóp......"

Tịch Giản Cận cực kỳ có kiên nhẫn, theo cô, từng điểm từng điểm giúp cô xoa bóp.

Đến cuối cùng, Bạc Sủng Nhi thoải mái giống như là đã ngủ, cảm thấy toàn thân đều là một mảnh dễ dàng.

"Tịch...... Để cho em bồi thường lại cho anh......"

Cô lười biếng đem đầu nằm ở lên hai chân của anh, cảm giác ngón tay của anh, chậm rãi xoa huyệt Thái Dương của mình, cực kỳ thoải mái uốn khóe môi lên, chậm rãi ngáp một cái, mệt mỏi nói.

Tịch Giản Cận nghe được như vậy, cũng hứng thú nhìn chằm chằm dung nhan cô nửa ngủ nửa tỉnh, cong môi, thanh âm mang theo vẻ khàn khàn nói: "Làm sao bồi thường lại?"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 291: Tịch, Em Thủy Chung Một Người! (20)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 180 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.