247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 286: Tịch, Em Thủy Chung Một Người! (15 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 286: Tịch, Em Thủy Chung Một Người! (15 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Có lẽ là, cái cảnh này, khiến cho cô không giải thích được đem những lời kia, nói ra.

Bạc Sủng Nhi nghĩ tới đây, không nhịn được vươn tay, ôm chặt lấy Tịch Giản Cận, thân thể Tịch Giản Cận hơi chấn động một chút, lập tức, cánh môi nóng bỏng, rậm rạp chằng chịt rơi vào trên ngực, trên lưng, xương quai xanh của cô... . . .

Môi lưỡi của anh, mỗi một lần đều phóng thích ra một luồng lửa nóng, bất kỳ chỗ bị anh liếm hôn qua, đều lưu lại hơi thở của anh.

Cô từ từ trong hơi thở này, mất phương hướng chính mình, cảm giác được ngón tay của anh, chạm đến chỗ mẫn cảm thần bí của cô, cô không nhịn được nhẹ nhành khẽ rên một tiếng, thân thể co rúm lại rụt lại, liền dán gần thân thể anh.

Lòng bàn tay của anh, có một vết chai, là thời gian dài cầm súng lưu lại, cọ lấy mềm mại của cô, mang ra cảm giác kích thích, thậm chí mỗi một lần, tay của anh khẽ động, thân thể cô liền run rẩy theo một chút, anh không nhịn được hài lòng cười khẽ một tiếng.

Thân thể anh, sớm đã cứng rắn, cô cũng đã chuẩn bị xong, cô nghe được anh cười khẽ, khuôn mặt nhỏ lặng lẽ đỏ lên, vô ý thoáng nhìn, phát hiện anh chỉ nhìn thân thể cô chằm chằm, không chớp mắt một cái, nhìn đến toàn thân cô đều bắt đầu nóng lên, thiêu đốt, cô không nhịn được hơi nhúc nhích, lập tức, nghe được anh kêu khẽ, ngay sau đó cô cảm giác được ngón tay của anh, đã đưa vào trong thân thể cô.

Tàn thân Bạc Sủng Nhi đều hoàn toàn cứng ngắc rồi... . . . cô lại không nghĩ tới, lần này, anh biết làm cái này, cô cắn môi dưới, cảm giác được ngón tay của anh ở bên trong khẽ động, làm cho thân thể cô giống như là muốn nổ tung, không ngừng kéo nhiệt độ cao, cực kỳ cần được làm dịu.

Tịch Giản Cận nghe được tiếng của cô, mắt càng trở nên đỏ lên, ngón tay càng tấp nập đặt di chuyển trong thân thể cô, cô không nhịn được hét lên một chút, có một loại cảm giác điện giật truyền khắp toàn thân cô, trước mắt cô hơi tối đen, cảm giác chính mình đều đang trống rỗng.

Cô chỉ là cảm giác được anh mang cho cô rung động, toàn thân của cô không nhịn được đi run rẩy theo, ngón tay anh cũng tăng lực lên, anh cúi đầu xuống, ngăn chặn bờ môi cô, hút thấy hơi thở và tiếng của cô.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 286: Tịch, Em Thủy Chung Một Người! (15 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 160 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.