247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 285: Tịch, Em Thủy Chung Một Người! (14 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 285: Tịch, Em Thủy Chung Một Người! (14 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hai tay của cô, chỉ là nhẹ nhàng bắt lấy bả vai anh, cho là anh muốn ngắm thân thể mình, giờ này khắc này, cô đã hoàn toàn thanh tỉnh lại, nhìn chằm chằm ánh mắt của anh, mang theo vài phần mất tự nhiên.

Cô vừa rồi... . . . Có phải hay không, say rượu nói ra lời thật rồi hả?

Cô kỳ thật, khi đó, là có chút thanh tỉnh, chỉ là không có can đảm nói rõ từng chữ một với anh như thế.

Chỉ có thể mượn men say, chậm rãi phun ra những lời kia.

Kỳ thật... . . . cô ngay lúc anh cõng cô đi lên lầu, trong lòng đã rối loạn rồi... . . . Có thiên ngôn vạn ngữ muốn nói ra.

Cô kiêu ngạo đã quen, nến sẽ không nhận thua, dù như là thật lòng quan tâm người khác, cũng chỉ thay đổi biện pháp nói chuyện châm chọc.

Cho nên, cô vĩnh viễn cũng không làm được như những cô gái khác, vừa rồi dăm ba câu, đã để cô dùng toàn lực, bỏ đi tất cả tôn nghiêm!

Kỳ thật, cô không biết, nếu cô nói như vậy, Tịch Giản Cận còn muốn cô không, cô nên làm cái gì.

Thế nhưng, chỗ này, gian phòng này, đã từng là nơi bọn họ vượt qua rất nhiều bí mật từ lâu, khi cô tiến đến, vô ý liếc mắt một cái, phát hiện đồ vật như bảy năm trước... . . .

Thậm chí bài trí, cũng không thay đổi qua.

Toàn bộ đều là đồ dùng cô chọn trong nhà.

Ti vi, ghế sô pha, rèm cửa, cùng tường, lúc trước cô không cần mặt mũi buộc Tịch Giản Cận cầm bút, viết lên một câu kia.

Tiểu Tịch, cả đời chỉ cần một mình tiểu Sủng Nhi.

Kỳ thật, lúc ấy, anh chỉ muốn viết "Tiểu Tịch cả đời chỉ cần tiểu Sủng Nhi" , thế nhưng cô lại chết sống buộc thêm vào hai chữ.

Vỏ chăn và khăn trải giường trong phòng ngủ, đều là dáng vẻ bảy năm trước ... . . . Rất sạch sẽ, nhìn qua, bảy năm này, không có người dùng qua, lại có người thường xuyên đến dọn dẹp.

Cô có chìa khóa gian phòng này, thế nhưng cô lại chưa bao giờ qua.

Là không có dũng khí.

Sợ một bước vào, liền sẽ sụp đổ.

Thậm chí, lúc trước bọn họ chia tay quyết đoán như vậy, cô thấy trong căn phòng này,những đồ cô mua, đều đã bị anh ném đi rồi!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 285: Tịch, Em Thủy Chung Một Người! (14 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 214 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.