247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 277: Tịch, Em Thủy Chung Một Người! (6)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 277: Tịch, Em Thủy Chung Một Người! (6) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tịch Giản Cận phất phất tay, đáy lòng càng bị đè nén, anh quay lưng, liền hướng trong thang máy đi vào.

Mới vừa quay người lại, đã nghe đến "bịch " một tiếng, Tịch Giản Cận vội vàng quay đầu, liền thấy Bạc Sủng Nhi đã nằm trên đất.

Tịch Giản Cận vội vàng đi lên trước, cúi xuống, đem cô bế lên, đều đã lớn như vậy, bước đi cũng không vững.

Cô như là không biết đau, chẳng qua là bắt vạt áo của anh, âm điệu mềm nhũn, nhẹ nhàng truyền đến: "Chúng ta đi cầu thang, có được hay không?"

Giống như là, trước kia.

Em ở trên lưng tôi, cầu thang cao mười tầng, chúng ta từng bước từng bước đi lên.

Đi chưa tới một chút, tôi liền hôn em một ngụm.

Ngọt ngào, nhưng không cảm thấy có nửa điểm mệt mỏi.

Tịch Giản Cận chậm chạp chưa trả lời, Bạc Sủng Nhi len lén nhìn thoáng qua Tịch Giản Cận, phát hiện trên mặt của anh cũng không có quá nhiều vẻ mặt, nghiêm túc như cũ, khóe miệng bình thản mím môi, sắc mặt bất thiện.

Nhưng là, lại cũng không nguy hiểm như vậy.

Bạc Sủng Nhi liền híp mắt, giống như là đứa bé, miễn cưỡng nói: "Em không thích đi thang máy......"Vừa nói, cô vừa vươn tay, nhẹ nhàng đặt ở trên bả vai của anh.

Tịch Giản Cận lẳng lặng nhìn cô, hồi lâu anh mới không thể làm gì mà thở dài một hơi, cảm giác mình thật là nửa điểm biện pháp đối với cô, nhưng ngay sau đó liền ngồi xổm xuống.

Bạc Sủng Nhi rất lưu loát liền gục ở rồi trên lưng của anh, vươn tay, thật chặt ôm lấy cổ của anh, khóe miệng tràn đầy vẻ đắc ý.

Lưng của anh, so với bảy năm trước, rộng lớn hơn rất nhiều, cũng ấm áp hơn rất nhiều, cho cô cảm giác ngoại trừ tim đập nhanh, còn có yên lòng.

Cô đem đầu đặt ở bờ vai của anh, nhìn gò má của anh, anh tuấn như cũ, mê loạn lòng của cô, cô không nhịn được uốn lên khóe môi, nhưng là, lại cảm thấy hốc mắt không giải thích được chua xót lên.

Cô liền đem ánh mắt chôn ở trên lưng của anh, loáng thoáng có ướt át dính ở trên âu phục anh.

bảy năm, anh có biết em rất muốn tìm người đàn ông khác không? Anh nghĩ em muốn đi mười tầng cầu thang sao?

Thật ra thì, bị cõng, thật không thoải mái.

Lúc nhỏ, vóc người nho nhỏ, tựa vào trên lưng ba ba, vừa đúng.

Lớn lên, vóc người trở nên to lớn, tựa vào trên lưng của anh, lại ép cho dạ dày cùng ngực đau.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 277: Tịch, Em Thủy Chung Một Người! (6)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 167 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.