247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 276: Tịch, Em Thủy Chung Một Người! (5)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 276: Tịch, Em Thủy Chung Một Người! (5) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Là nơi nào không trọng yếu! " Tịch Giản Cận lạnh lùng nói một câu như vậy, vươn tay, ôm lấy eo Bạc Sủng Nhi, liền hướng trong căn hộ đi tới.

Bước đi của anh rất nhanh, cô lảo đảo, nhiều lần, suýt nữa ngã xuống đất, mỗi một lại đều bị anh vươn tay đỡ vòng eo.

Chẳng qua là lực đạo Tịch Giản Cận có chút lớn.

Bạc Sủng Nhi len lén giương mắt, đánh giá Tịch Giản Cận một chút, sau đó co cổ, lúc này mới nhẹ nhàng ôm vòng eo Tịch Giản Cận, giống như làm nũng reo lên: "Đi không được......"

Vừa nói, đầu nhỏ vừa hướng ngực Tịch Giản Cận cọ cọ, giống như là con thú nhỏ, khả ái và biết điều.

Tịch Giản Cận mang theo cô hơi chậm lại, Bạc Sủng Nhi liền dứt khoát sảng khoái đứng nguyên tại chỗ không chịu động, la hét: "Em không muốn đi."

Tịch Giản Cận đi tới một bên, nhấn thang máy, vươn tay, ôm cô, muốn dẫn cô lên lầu.

Bạc Sủng Nhi lại dứt khoát ngồi chồm hổm ở trên mặt đất, cô lắc đầu, nói thầm: "Đầu em đau, không muốn đi thang máy, sẽ ói, em muốn đi cầu thang, anh cõng em......"

Tịch Giản Cận đứng ở nơi đó, vẫn không nhúc nhích, chẳng qua là lạnh tiếng nói: "Đi vào!"

Bạc Sủng Nhi làm bộ như nghe không được, đem đầu nhỏ gục ở hai chân của mình, sau đó bịt lấy lỗ tai, vô lại la hét: "Em muốn đi cầu thang, em muốn ở trên lưng anh đi cầu thang, cầu thang...... Tối nay em cũng là người của anh rồi, anh muốn em làm cái gì,em cho anh làm cái đấy!"

Tịch Giản Cận cắn răng, hiển nhiên cô căn bản không biết mình là người nào, nếu như anh là người đàn ông khác, thắng trò chơi này, cô cũng theo người kia như vậy đi, cũng nhõng nhẽo như vậy, có phải hay không?

Tịch Giản Cận cảm thấy đáy lòng vừa thông suốt, lại khống chế không được, cúi xuống sau lưng, bắt tay cô, lôi Bạc Sủng Nhi, đem cô hướng trong thang máy lôi vào, "Bạc Cẩm, tôi không có kiên nhẫn phụng bồi cô náo, tốt nhất cô không cần ở chỗ tôi mượn rượu làm càn, cẩn thận tôi đem cô ném ở chỗ này chẳng quan tâm!"

"Không cần! " Bạc Sủng Nhi dứt khoát la hét, ngay sau đó cúi đầu, cắn cổ tay của anh, cắn vô cùng dùng sức.

Tịch Giản Cận bị đau, khẽ buông tay, thả cô, cô lại quay lưng, hướng cầu thang chạy tới.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 276: Tịch, Em Thủy Chung Một Người! (5)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 188 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.