247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 275: Tịch, Em Thủy Chung Một Người! 【4】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 275: Tịch, Em Thủy Chung Một Người! 【4】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thời gian một năm, khi đó, anh có vô số cơ hội, có thể đem cô nuốt vào bụng, nhưng là anh nhưng không có một lần nào làm như vậy.

Anh thật tâm thích cô, cũng không phải cùng cô ở chung một chỗ, chỉ là vì chuyện trên giường này.

Cho nên, anh chẳng bao giờ lướt qua Lôi Trì một bước.

Khi đó, anh cũng chỉ là một cậu nhóc với mối tình đầu, phản ứng sinh lý đặc biệt mãnh liệt, tất nhiên có đôi khi ôm cô ngủ, cũng sẽ khó chịu tỉnh lại.

Bạc Sủng Nhi tựa vào trong ngực Tịch Giản Cận, khẽ ngẩng đầu lên, hốt hoảng cảm thấy cảnh trí trước mắt có chút quen thuộc, ánh mắt của cô khẽ dừng lại.

Nơi này... . . . Vẫn còn?

Cô vẫn cho là anh đã bán rồi... . . .

Không nghĩ tới, bảy năm sau,nó vẫn còn hoàn hoàn chỉnh chỉnh như vậy.

Bạc Sủng Nhi chậm rãi từ trong ngực của anh tránh ra, đứng trên mặt đất, cô lung la lung lay vòng quanh nơi này một vòng, cảnh vật bảy năm, thay đổi cực lớn, khu dân cư xung quanh đã khá nhiều, cũng ưu nhã hơn rất nhiều, chẳng qua là nhà lầu cũng không mới tinh như bảy năm trước, đã trải qua bảy năm mưa gió, thoạt nhìn có chút cũ rồi.

Bạc Sủng Nhi cắn cắn môi dưới, lăng lăng đứng ở nơi đó, ngẩng đầu, nhìn thẳng nhập tận trời cao, thần thái hoảng hốt.

Thân thể của cô có chút lung la lung lay, giống như là tùy thời có thể té ngã trên mặt đất, Tịch Giản Cận vội vàng đi lên trước, đỡ thân thể của cô, thấp giọng nói: "Lên đi."

Bạc Sủng Nhi lại lắc đầu, như cũ đứng ở nơi đó, nhìn ngồi nhà này.

Đêm khuya, gió từ từ thổi qua, mang theo vài phần lạnh lẻo, cô theo đó tỉnh táo mấy phần, nghiêng đầu, nhìn Tịch Giản Cận một bên, trong lúc bất chợt có một loại ảo giác, phảng phất như đã trở về năm đó.

Chẳng qua là sắc mặt Tịch Giản Cận, nhìn cũng không tốt, tia sáng đáy mắt trầm trầm âm thầm, giống như là tức giận.

Cô nhớ tới chuyện tối nay mình làm, không nhịn được chép miệng, theo đó càng thêm tỉnh rượu mấy phần.

Đổi lại năm đó, anh nhất định sẽ bóp chết cô đi!

Đáy lòng Bạc Sủng Nhi mơ hồ có chút sợ, định tiếp theo giả bộ say, ngơ ngơ nói: "Đây là nơi nào?"

Tịch Giản Cận biết rõ cô say rượu, phân biệt không rõ cái chỗ này, nhưng là đáy lòng vẫn là loáng thoáng giấu vài phần tức giận, ánh mắt dần dần chìm xuống.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 275: Tịch, Em Thủy Chung Một Người! 【4】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 187 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.