247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 272: Tịch, Em Thủy Chung Một Người! (1)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 272: Tịch, Em Thủy Chung Một Người! (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tịch Giản Cận lái xe, vốn là có chút tâm phiền ý loạn, trong lúc bất chợt nghe Bạc Sủng Nhi nói những lời này, chợt thoáng cái liền dậm phanh xe.

"Bạc Cẩm...... Câm miệng! " Tịch Giản Cận quay đầu lại, trừng mắt liếc Bạc Sủng Nhi, mâu sắc trầm trầm, âm điệu thật thấp.

Tịch Giản Cận như thế, vẻ mặt là cực kỳ nghiêm túc, giống như là áp chế cái gì, người bên cạnh nếu là nhìn, liền sẽ cảm thấy toàn thân cứng ngắc, song Bạc Sủng Nhi lại không cảm thấy sợ, chẳng qua là nhìn Tịch Giản Cận, bởi vì đột nhiên phanh xe, toàn bộ thân hình cô, lao về phía trước.

Bạc Sủng Nhi hung hăng lắc người một chút, cô mới có bật ngược về ghế ngồi, khẽ cau lông mày lại, duỗi ra ngón tay, chọc bộ ngực Tịch Giản Cận, trợn tròn mắt, như muốn nhìn xem người trước mặt là ai, nhưng khi nhìn thật lâu rồi, cô lại lắc đầu, nhỏ giọng thì thầm nói: "Anh là ai?"

Tịch Giản Cận lúc này đã hoàn toàn bất đắc dĩ rồi, anh hít một hơi thật sâu, quyết định mặc kệ cô, tùy ý để đầu nhỏ Bạc Sủng Nhi ở nơi đó ngã trái ngã phải, Tịch Giản Cận chẳng qua là lạnh nhạt che mặt.

Say đến bất tỉnh nhân sự, ngay cả anh là ai, cũng không biết!

Không biết là người nào, cũng có thể theo người khác lên xe, có phải hay không?Thật là rất can đảm!

Tịch Giản Cận càng cảm thấy đáy lòng buồn buồn khó chịu, anh lập tức tức giận "bíp bíp bíp " liên tục nhấn còi mấy cái, đầu cũng không có nghiêng một chút nói: "Bạc Cẩm, em hẳn hoi cho tôi!"

Anh ngữ điệu cũng mang theo vài phần lãnh ý, Bạc Sủng Nhi giống như thật sự cảm thnhận được, quả thật biết điều ngồi im ở chỗ đó, cũng không nhúc nhích, Tịch Giản Cận lúc này mới khởi động xe một lần nữa.

Thời điểm sắp đến nhà Tịch Giản Cận, toàn thân Bạc Sủng Nhi đã gục xuống, nằm tại chỗ ngồi, giống như là ngủ thiếp đi, chẳng qua là trợn tròn mắt, nhìn chằm chằm Tịch Giản Cận, cười toe toét.

Thật ra thì chính cô cũng không biết mình đang cười cái gì, thậm chí, cô cũng không biết mình bây giờ vẫn luôn đang cười.

Thật lâu, cô mới vuốt vuốt khuôn mặt nhỏ của mình, sau đó hung hăng mà vỗ hai cái, nghe Tịch Giản Cận kinh hồn táng đảm, theo bản năng quay đầu, khẽ nhíu mày.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 272: Tịch, Em Thủy Chung Một Người! (1)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 191 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.