247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 263: Khách Quan, Thả Chim Đến Đây Đi! (26 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 263: Khách Quan, Thả Chim Đến Đây Đi! (26 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thậm chí những người vây xem kia, cũng có thể cảm giác được lúc bọn họ đánh nhau, toàn thân phát ra một màn sát khí!

Bạc Sủng Nhi hơi hơi căng thẳng.

Cô biết Tần Thánh có thể đánh, Tịch Giản Cận cũng có thể đánh, thật đúng là sợ bọn họ giống như là lần trước, đánh cho hai người đều gãy mất xương cốt, ở bệnh viện!

Người nào bị thương, cô đều không bỏ được!

Thế nhưng cô là cô gái thông minh, giờ này phút này, đã hiểu ý Tịch Giản Cận!

Anh không đơn thuần là bởi vì cô giải nạn, mà chính ngăn trở tập đoàn Bạc Đế sắp nghênh đón đợt dư luận cuồng phong bạo vũ!

Nếu như anh không ra mặt, thì xem như Tần Thánh ra chiêu thắng lợi, ngày thứ hai sẽ rất nhiều người đem chuyện này đi ra ngoài, mọi người cũng sẽ nhao nhao cho rằng, bọn họ ỷ thế hiếp người, thậm chí Tần Thánh đã mang theo bảo vệ tới, mặc dù là dự phòng, đến bảo hộ an toàn của cô, nhưng lại đã cho người ta có loại cảm giác ỷ thế hiếp người!

Thế nhưng, Tịch Giản Cận như vậy, liền không sao, Tần Thánh chỉ cần giả bộ bại bởi Tịch Giản Cận, mà cô tự nhiên hào phóng đi theo Tịch Giản Cận rời khỏi.

Tất cả mọi người sẽ thua tâm phục khẩu phục, mà cô cũng tuân thủ ước định, đơn giản rơi vào một cái phòng bao!

Chỉlà, những thứ này đều không tính là cái gì rồi.

Cô có thể chơi, thanh danh dám chơi, sớm đã truyền như gió, không cần quan tâm lúc này tăng thêm một khoản?

"A... . . ."

Đột nhiên, trong đám người có người thấp giọng kêu một câu.

Chỉ thấy Tần Thánh giống như muốn đá một chân của Tịch Giản Cận xuống mặt đất, ai biết Tịch Giản Cận lại xoay người, vươn tay, nghiên cứu chặn chân Tần Thánh, sau đó, nhấc chân, đem Tần Thánh đá ra.

Thân thể Tần Thánh còn không có vững thẳng, Tịch Giản Cận đã tiến công qua.

Mắt thấy Tịch Giản Cận tránh, Tần Thánh tiến công, trong nháy mắt đổi thành Tịch Giản Cận tiến công, Tần Thánh trốn tránh.

Bọn họ một đường đánh qua, ngược lại làm cho bàn và quầy rượu bị đá đổ cho không biết bao nhiêu cái.

Tần Thánh giống đến cuối cùng, đã ngăn cản không nổi, lúc này Tịch Giản Cận đã hơi hơi vọt lên, nhấc chân vô cùng cao, từ trên trên đá thẳng xuống.

Tất cả mọi người trợn mắt há hốc mồm!

Nếu như lần này, thật đá xuống, sợ là trực tiếp đánh cho người ta hôn mê đi!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 263: Khách Quan, Thả Chim Đến Đây Đi! (26 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 196 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.