247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 258: Khách Quan, Thả Chim Tới Đây Đi! 【21】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 258: Khách Quan, Thả Chim Tới Đây Đi! 【21】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tịch Giản Cận sắc mặt giờ khắc này khó coi hơn, quả đấm của anh nắm thật chặc, lạnh mắt thấy một màn kia.

Bạc Sủng Nhi khẽ từ trong ngực Tần Thánh dịch đi ra ngoài, cô đã say, toàn thân vô lực xụi lơ, nhưng là thần chí lại thanh tĩnh dị thường.

Ánh mắt của cô, thủy chung đều là nhìn Tịch Giản Cận.

Nhiều ủy khuất như vậy, giây phút nhìn đến anh xuất hiện ở trước mặt của mình, bất tranh khí liền tiêu tán toàn bộ.

"Anh làm cái gì vậy? Chẳng lẽ tập đoàn Bạc Đế các người chính là nói không giữ lời sao? Đem tất cả mọi người đùa bỡn?"

"Hiện tại dựa vào tài cao thế lớn, ỷ thế hiếp người như vậy sao? Là mình nói tranh tài, hiện tại lại muốn dùng bạo lực giải quyết sao?"

"Chụp đi , phát lên mạng đi, để cho mọi người nhìn tập đoàn Bạc Đế rốt cuộc xử lý chuyện đấy thế nào!"

... . . .

Những người đó bị vệ sĩ ngăn lại, đều tức giận hô.

Tần Thánh vuốt vuốt thái dương, anh cũng không có cách nào, nếu như không mang theo vệ sĩ tới đây, sợ thật sự rung chuyển lên, những người này cũng một hơi chật chội tới đây, lại càng hỗn loạn!

Tần Thánh trên đường tới, người quán bar "Dạ Sắc " đã gọi điện thoại cho anh, đại khái nói tình huống của nơi này, biết Bạc Sủng Nhi cũng chỉ là chơi một chút, hiện tại chơi pha này, xoay người muốn đi, lại bị người ngăn cản.

Lập tức, Tần Thánh liền đứng ở nơi đó, tà mị cười cười, mnói: "Mọi người bình tĩnh chớ nóng, đây là tranh tài, chúng ta đại khái có thể tiếp tục tranh tài. . . Hiện tại Bạc công chúa đây không phải là phải về nhà nghỉ ngơi sao? Các anh tranh tài xong, tôi phái người, tự mình. . . Đem người thắng đưa đến trang viên Bạc Gia, như vậy có được hay không?"

"Trước kia, mỗi lần chơi cái trò chơi này, đều là phụ nữ bị đàn ông mang đi, nơi nào có đạo lý đàn ông bị phụ nữ mang đi?"

"Là. . . yêu cầu Bạc công chúa lưu lại, xem chúng ta tranh tài, tranh tài xong, người nào thắng người dó mang cô ấy đi!"

Tần Thánh nghe được như vậy, không nhịn được nổi giận, trong quý khí đeo vẻ sắc bén sát ý: "Các người cảm thấy cô ấy cùng những thứ gái gọi kia, có thể nhập làm một sao?"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 258: Khách Quan, Thả Chim Tới Đây Đi! 【21】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 177 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.