247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 257: Khách Quan, Thả Chim Tới Đây Đi! 【20】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 257: Khách Quan, Thả Chim Tới Đây Đi! 【20】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chẳng qua là tay người kia liền dừng lại ở giữa không trung, cũng không cách nào tiến thêm một bước nữa.

Bạc Sủng Nhi lúc này mới khẽ thở phào nhẹ nhỏm, trên mặt thủy chung đều là cao ngạo một mảnh, không có nửa điểm xốc xếch, cô khẽ đứng thẳng người.

Nhưng ngay sau đó, Bạc Sủng Nhi liền thấy được người, vẻ mặt khẽ dừng lại. . .

Tịch Giản Cận. . . Anh tại sao lại xuất hiện ở nơi này?

"Anh buông ra, đây là tranh tài, Bạc công chúa tự mình định ra trận tranh tài, tôi chỉ muốn để cho Bạc công chúa nhìn tôi đánh xong trận tranh tài này, nơi này còn có rất nhiều người đang chờ! Khó có thể ngờ là Bạc công chúa muốn chơi trò lật lọng? Cố ý tìm đến người đến đập phá sao?"

Bị Tịch Giản Cận cầm tay, người kia nghẹn một bụng phẫn uất, bắt đầu la hét!

Tịch Giản Cận sắc mặt cũng không tốt, thủy chung không có liếc mắt nhìn Bạc Sủng Nhi, hừ lạnh một tiếng, hung hăng mà liền đem người đàn ông trong tay thoáng cái đã quẳng ra rất xa!

Những người không tranh tài ầm ầm vây quanh bọn họ, nhìn thấy Tịch Giản Cận xuất thủ đả thương người như vậy, mọi người thoáng cái cũng nổ tung rồi!

"Anh làm như thế là không đúng, chúng ta đang tranh tài, coi như là anh muốn tranh tài, cũng cần xếp hàng đấy!"

"Đúng vậy, anh vừa tới, nói động thủ liền động thủ, huống chi, đây là Bạc công chúa định ra quy tắc trò chơi, nửa đường cô lại bỏ đi, coi là chuyện gì?"

"Đúng đấy! Bạc công chúa không thể đi, đường đường Đại tiểu thư tập đoàn Bạc Đế, nói như vậy, chẳng phải là muốn đập phá danh tiếng Bạc Gia sao?"

Một người hô câu thứ nhất, liền càng thêm vô số người theo đó lại hô câu thứ hai câu thứ ba, trong nháy mắt, cả quán bar "Dạ Sắc " giống như muốn nổ tung.

Tần Thánh vừa tiến đến, liền thấy cảnh tượng như vậy, anh đã sớm nghĩ đến mang Bạc Sủng Nhi đi, nhất định sẽ khiến cho đám người ở đây náo loạn cản trở, may là anh mang theo vệ sĩ, liền phất phất tay, những vẹ sĩ kia nhanh chóng đi lên, đem người tách ra.

Tần Thánh lúc này mới xuyên qua đám người, hướng Bạc Sủng Nhi vội vội vàng vàng đi tới.

Nhiều người ở đây, chen tới chen lui, anh lại có thể từ giữ trăm ngàn người, một cái là có thể tìm được chỗ Bạc Sủng Nhi ngồi .

Tần Thánh khẽ nhướng mày, đáy mắt mang theo vài phần đau lòng cùng không vui, đi tới bên người Bạc Sủng Nhi, kéo Bạc Sủng Nhi vào trong ngực, ngữ điệu vừa tức vừa hận, "Tiểu Sủng Nhi. . . Anh tới đón em về nhà. . ."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 257: Khách Quan, Thả Chim Tới Đây Đi! 【20】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 192 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.