247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 256: Khách Quan, Thả Chim Tới Đây Đi! 【19】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 256: Khách Quan, Thả Chim Tới Đây Đi! 【19】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Người pha chế nghe vậy, không nhịn được sửng sốt, nói: "Cuộc so tài này thì sao?"

"Ngô. . . Muốn tiếp tục cứ tiếp tục đi, thắng thì đem hắn đưa đến trang viên Bạc Gia đi! " Bạc Sủng Nhi dửng dưng phất phất tay, gió nhạt mây xanh nói một câu.

Dù sao cô nói theo một đêm, cũng không nói chính là ân ái!

Những người đàn ông này, thật đúng là không có đầu óc, liều chết liều sống tới tranh đấu, đến lúc đó người thắng, nếu như biết, bị cô kéo đi, theo cô chơi cờ năm quân, có tức đến hộc máu không?

Bạc Sủng Nhi cong môi, cười cười, liền chậm rãi đi xuống.

Người tranh tài, thấy cô, lập tức rối rít bắt đầu hỏi thăm.

"Bạc công chúa muốn đi sao?"

"Tranh tài không phải còn đang tiến hành sao? Tại sao cô có thể đi chứ?"

...

Người pha chế thấy cảnh tượng như vậy, lập tức đi tới, đem lời Bạc Sủng Nhi mới nói, hướng về phía mọi người giải thích một lần.

Cái người đứng trên sân khấu, nghe vậy, liền nhíu mày, nói: "Bạc công chúa, cô cũng không thể đi, nếu là cô đi. . . Kia ai biết cô có quỵt nợ hay không? Cô xem, rất nhiều người cũng bởi vì tranh tài bị thương, Bạc tiểu thư thế này… là muốn nói không giữ lời sao?"

Bạc Sủng Nhi cũng không nói, cũng mặc kệ, thẳng tiêu sái.

Trực tiếp đem người, bỏ qua!

Người trên sân khấu thấy cảnh tượng như vậy, lập tức nhảy xuống, ngăn trước mặt Bạc Sủng Nhi.

Bạc Sủng Nhi hừ lạnh một tiếng, nghiêng thân thể, tiếp tục hướng về phía trước đi!

Người nọ vươn tay, muốn lôi Bạc Sủng Nhi, Bạc Sủng Nhi vươn tay, liền không chút lưu tình muốn bỏ cánh tay người này xuống!

Người nọ lại nhanh chóng tránh ra, nghĩ cũng không có nghĩ tiếp tục tiến công với Bạc Sủng Nhi!

Bạc Sủng Nhi uống rất nhiều Kê Vĩ Tửu, đã sớm mơ màng, khiến cho khí lực không ra, chỉ có thể liên tiếp tránh né!

"Bạc công chúa, cô phải lưu lại. . . Chờ tôi thắng cuộc so tài này, cùng cô đi. . ."

Người nọ cũng uống rượu, lực đạo có chút lớn, hơn nữa bởi vì luyện qua, hai cái ba cái, liền đem Bạc Sủng Nhi dồn đến góc, Bạc Sủng Nhi không có đường thể trốn!

"Bạc công chúa. . . " người nọ cười cười, liền muốn đem Bạc Sủng Nhi kéo vào trong ngực, nhưng là mới vừa hướng về phía Bạc Sủng Nhi vươn tay, trong lúc bất chợt bị người giữ cổ tay

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 256: Khách Quan, Thả Chim Tới Đây Đi! 【19】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 158 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.