247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 255: Khách Quan, Thả Chim Tới Đây Đi! 【18】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 255: Khách Quan, Thả Chim Tới Đây Đi! 【18】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhưng là những người khác của tập đoàn Bạc Đế đâu?

Tịch Giản Cận thấy Bạc Sủng Nhi đem vũ đạo nhảy xong, đứng ở trên đài, nói một câu kia: "Tối nay người nào là chiến thần, tôi cho người đó một đêm! " một cái đoạn ngắn này, làm anh hoàn toàn cắn răng, nhìn không được rồi.

Anh xoay lưng, liền đi ra phía ngoài.

Căn bản cũng không có trở về chỗ ông nội nữa, thậm chí cũng không chào hỏi, không xin lỗi, đem một phòng quan viên chánh trị quốc gia, cứ như vậy bỏ rơi, liều mạng rồi!

*

không khí quán bar "Dạ Sắc ", đã hoàn toàn đạt tới cao triều!

Đã có một người, liên tục đánh thắng ba mươi trận, hắn ta mệt đến thở hồng hộc rồi, nhưng là ỷ vào người cao ngựa lớn, vẫn gắt gao chống chọi.

Mà người xếp hàng chờ PK, lại như cũ không giảm ít!

Trường hợp như vậy, so sánh với mấy trận PK trước kia của quán bar "Dạ Sắc ", cũng muốn bốc lửa hơn không biết mấy ngàn lần mấy vạn lần rồi!

Thậm chí bọn họ hạ thủ cũng rất tàn nhẫn, không lưu tình một chút nào, có người bị đánh trọng thương, đưa vào bệnh viện, làm phụ nữ vây xem xung quanh, khiếp sợ rồi ghen tỵ, còn mang theo vài phần hâm mộ!

Bạc Sủng Nhi thì nhởn nhơ ngồi uống Kê Vĩ Tửu, ở giữa lúc dó có đi vệ sinh một chuyến, giống như tâm tình rất tốt, thưởng thức một màn lại một màn!

Thỉnh thoảng còn hướng về phía người pha chế đứng ở bên cạnh mình nói: "Người này không tệ, chính là phương pháp đánh không được. . . Vừa nhìn đã biết là dân không chuyên!"

"Cái người này thắng liền ba mươi trận, cũng không được, hắn ỷ vào thể lực chính mình tương đối lớn, khi có người so với hắn lợi hại hơn xuất hiện, một chiêu cũng có thể đánh rụng chết hắn!"

Đang ở thời điểm Bạc Sủng Nhi giải thích như vậy, đã có người nhảy tới, thật sự là một chiêu đem kia người thắng liền ba mươi trận kia quật ngã rồi!

"Ngô. . . Hắn ta có luyện qua. . . Dân chuyên, sợ là tối nay chính là hắn. . . " Bạc Sủng Nhi chậm rãi buông Kê Vĩ Tửu xuống, gật đầu, bình luận một câu.

Quả thật, người phía sau, người nào đi tới, đều là một chiêu bị quẳng xuống tới.

Bạc Sủng Nhi dần dần ngáp một cái, duỗi lưng, đứng lên, cảm thấy có chút nhàm chán, dù sao người này quá mạnh mẻ, những người khác yếu như vậy. . . Không thể sánh bằng.

Nhìn nhìn thời gian, hình như không còn sớm, hẳn là về nhà, liền đối với người pha chế bên cạnh nói: "An bài cho tôi cái xe, đưa tôi trở về!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 255: Khách Quan, Thả Chim Tới Đây Đi! 【18】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 188 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.