247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 253: Khách Quan, Thả Chim Tới Đây Đi! 【16】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 253: Khách Quan, Thả Chim Tới Đây Đi! 【16】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tần Thánh thấy bộ dáng như vậy, chỉ có thể tiếp tục đi xuống.

Nhắm hai mắt lại, liền chậm rãi hôn lên cánh môi cô nữ sinh kia.

Hôn đến một nửa, Tần Thánh cảm giác được điện thoại di động rung lên, anh nhíu lông mày, ý định làm bộ như không cảm giác được, tiếp tục hướng về cánh môi nữ sinh kia tới gần.

Bốn cánh môi đụng vào nhau, có kích thích nhàn nhạt, ở bên trong thân thể cả hai tràn ra.

Anh đầu tiên là ôn nhu liếm láp cánh môi nữ sinh kia một vòng, sau đó định hôn sâu, thì điện thoại lại một lần nữa chấn động.

Nữ sinhkia vươn tay đẩy lồng ngực của anh, đỏ mặt, nhắc nhở: "Điện thoại, Tần thiếu gia. . ."

Tần Thánh ảo não hừ một tiếng, liền móc ra điện thoại di động, đón nghe, bên trong truyền tới một trận thanh âm khẩn trương: "Tần thiếu gia. . . Bạc công chúa ở Dạ Sắc làm loạn, cô ấy lại muốn chọn lựa Chiến Thần, tối nay theo cô ấy chơi một đêm tình! Hiện tại tranh tài cũng đã bắt đầu rồi. . . Không người nào dám ngăn cô ấy, Tần thiếu gia, ngài mau sang đây đi!"

Tần Thánh nghe được tin tức như thế, cả khuôn mặt cũng tím rồi, cô thật đúng là giỏi làm loạn, vô pháp vô thiên đến trình độ như vậy rồi?

Tần Thánh lập tức đứng lên, nghĩ cũng không có nghĩ liền rời đi.

Nữ sinh kia túm vạt áo của anh, hỏi thăm: "Tần thiếu gia, sao vậy?"

Tần Thánh cúi đầu, hôn gò má nữ sinh trước mặt một chút, thấp giọng nói: "Hôm khác dẫn em đi chơi, có việc gọi điện thoại cho anh, anh có chút việc gấp, cần phải xử lý. . . Anh tìm người chờ em ở cửa rạp chiếu phim, khi nào em xem phim xong, sẽ có người đưa em trở về trường học!"

*

X thị " câu lạc bộ Vân Hải."

Là địa phương người cao tầng quân khu thường xuyên ra vào.

Hơn nữa cái chỗ này, không có gì ngoài cấp bậc nhân sĩ, những người khác đều không cách nào tới gần.

Mà người có thể ra vào cái chỗ này, đều là người tuyệt đối có binh quyền ở quân khu!

Bên trong trang trí, trình độ tráng lệ, không thể thua kém với hoàng cung tập đoàn Bạc Đế.

Tối nay, lãnh đạo thủ đô tới X thị thăm ông nội Tịch Giản Cận, ông nội Tịch Giản Cận vẫn hi vọng Tịch Giản Cận có thể bước vào chính đàn, cho nên lôi Tịch Giản Cận cùng đi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 253: Khách Quan, Thả Chim Tới Đây Đi! 【16】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 179 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.