247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 249: Khách Quan, Thả Chim Đến Đây Đi! (12 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 249: Khách Quan, Thả Chim Đến Đây Đi! (12 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chỉ là anh biết... . . . Cái lần tiếp theo này, có lẽ cùng đã là thời gian dài, mãi mãi cũng chỉ là lần tiếp theo, xưa nay sẽ không thay đổi, lần này!

Cái cô gái cao ngạo kia, là không người nào dám tuỳ tiện yêu!

Đàn ông... . . . Đều lưa thích cô ái yếu đuối nũng nịu, cô gái như nước... . . . cô cao ngạo như vậy, duy ngã độc tôn, đúng lý không tha người, mồm miệng lanh lợi có thể đem tất cả mọi người đả kích tan thành mây khói, thậm chí, cô khóc cùng hèn yếu, cũng sẽ không biểu hiện ra trước mặt đàn ông.

Dù là coi như anh, Tô Thần, Dịch Thiển, Lý Tình Thâm, những người cùng cô trưởng thành, đều chưa từng nhìn thấy cô thút thít... . . .

Cô giống như một nữ thần, nữ thần hoàn mỹ, đứng ở nơi đó, nhất định là để cho người ngưỡng vọng.

Thế nhưng, cô biết không?

Đàn ông, vẫn thích người như chim nhỏ nép vào lòng... . . .

Tần Thánh thở dài một hơi, chậm rãi nghĩ, nếu như cô thật sự trở nên y như chim non nép vào người... . . . Sợ là cô đã không phải Bạc Sủng Nhi!

*************************

Đèn rực rỡ mới lên, cả thành phố hoàn toàn yên tĩnh, chỉ là yên tĩnh như vậy, lại có một chỗ, ồn ào như ban ngày.

Quán Bar "Dạ Sắc" .

Tất cả mọi người ở giữa sân nhảy, có một nam một nữ nhảy điên cuồng.

Chung quanh chẽ chẽ, không người nào có thể chen vào.

Tất cả mọi người reo hò nhìn qua hai người chảy tới cuồng nhiệt.

Người đàn ông là Giác thiếu gia của quán bar "Dạ Sắc" , dáng nhảu đẹp mà hấp dẫn, giống như phụ nữ, cô gái kia, lại là tiểu công chúa của Bạc gia, ngày bình thường hành vi hung hăng càn quấy, lúc này lại giống như biến thành người khác, nhiệt tình như lửa, dưới tầm mắt của trăm ngàn người, điên cuồng quyến rũ!

Người xung quanh, đều thét chói tai, giống như thấy được một màn cực kỳ kích thích, bọn họ rối rít giãy dụa thân thể, bị truyền nhiễm hưng phấn vô cùng.

Bạc Sủng Nhi nhảy giống như rất hứng, cái điệu nhảy này, là năm đó tự Bạc Tình dạy, khi đó, cô không hiểu, chẳng qua là cảm thấy người đàn ông đó đã bao nhiêu năm mà còn nhày đẹp như vậy, vô cùng chói mắt, cô liền học theo.

Mà lúc này, cô mới biết được, khó trách chú Lý Niệm nói với chính mình, Bạc Tình nhà cô chỉ có khi tâm tình không tốt, mới ở dưới mắt mọi người, nhảy đoạn nhảy này!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 249: Khách Quan, Thả Chim Đến Đây Đi! (12 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 186 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.