247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 248: Khách Quan, Thả Chim Đến Đây Đi! (11 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 248: Khách Quan, Thả Chim Đến Đây Đi! (11 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tịch Giản Cận nghe vậy trong lòng run lên.

Bạc Sủng Nhi ở giây tiếp theo, cười càng chói mắt, cô chớp mắt, một mặt cười xấu xa: "Nhưng mà... . . . Là đối với... . . . Cái bộ phận kia... . . . Ừ... . . . Cũng không tệ lắm, kỹ thuật của anh... . . ."

Sau khi nói qua, Bạc Sủng Nhi liền ngáp một cái, phất phất tay, xoay người, liền chậm rãi rời đi.

Câu nói này của cô, nói hàm nghĩa rất sâu.

Sau khi Tịch Giản Cận nghe, đáy lòng sóng lớn mãnh liệt.

Kỹ thuật... . . . Lúc cô cho anh, vẫn là người trong sạch, hiện tại, cô nói chuyện kỹ thuật, có phải hay không... . . . Đại biểu cho, cô vàTần Thánh, đã... . . .

Tịch Giản Cận nhìn bóng lưng của cô, dừng lại một lát, lồng ngực chập trùng lên xuống, thật lâu.

Anh cũng quay người, rời đi.

Chẳng qua là phương hướng ngược nhau.

Bảy năm, hai nghìn năm trăm năm năm đêm, ba nghìn không sáu trăm sáu mười giờ, một trăm tám ba nghìn chính trăm sáu mươi phút phút đồng hồ, một triệu không trăm ba mươi bảy nghìn sáu trăm giây... . . . (p/s: có chút sai sai)

Tốc độ tim anh đập, là 60 lần trên một phút đồng hồ.

Trong bảy năm qua, nhịp tim của anh trong một triệu không trăm ba mươi bảy nghìn sáu trăm giây, mỗi một lần nhảy, đáy lòng đều hiện tên cô, đau, hận, yêu, xen lẫn, khổ sở... . . .

Một triệu không trăm ba mươi bảy nghìn sáu trăm giây.

Một người, vẻn vẹn đếm những số này, đều mất bao lâu?

Đêm hôm ấy, một mình anh ở trong xe, đứng ở dưới lầu Khải Duyệt, nhìn lấy trời đêm, phát ngốc cả đêm.

Cô gái để anh đau một triệu không trăm ba mươi bảy nghìn sáu trăm giây, ở trên lầu, cùng một người đàn ông khác, anh thật muốn nhìn bọn họ một chút đến cùng đang làm những gì.

Thậm chí, anh có vô số lần xúc động, muốn qua cắt ngang họ... . . .

Tất nhiên là anhkhông biết, cái cô gái kiêu ngạo kia, một mình trốn ở toilet, đem nước mở tới mức lớn nhất, khóc rối tinh rối mù.

Thì ra, anh hi vọng như vậy, cô nhanh chóng cách xa anh... . . .

Thì ra, anh khổ sở cũng không phải là còn thích cô!

Tần Thánh nằm ở trên giường, nghe tiếng nước không ngừng, căn bản hoàn toàn che giấu tiếng khóc, thế nhưng anh vẫn có thể cảm giác được, nước mắt cô, mang theo tổn thương, nhỏ vào tim anh.

Nét mặt của anh, tẻ nhạt, cảm thấy ngực buồn buồn, anh lại bắt đầu bị coi thường rồi... . . . Tịch Giản Cận, tôi cho anh thêm một cơ hội, lần tiếp theo, nếu anh còn để cho cô ấy khó qua như vậy, tôi sẽ ra tay!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 248: Khách Quan, Thả Chim Đến Đây Đi! (11 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 153 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.