247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 243: Khách Quan, Thả Chim Đến Đây Đi! (6 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 243: Khách Quan, Thả Chim Đến Đây Đi! (6 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bạc Sủng Nhi chỉ là uốn ở trong ngực Tần Thánh, cười ngọt ngào, cười dịu dàng.

Ngón tay Tịch Giản Cận, nắm chén rượu, hơi dùng sức, lập tức, liền giữ im lặng ngồi xuống.

Một bữa cơm ăn vào, đều trở thành thiên hạ bọn nhỏ.

Cũng không biết là ai mở nhạc, có người cầm míc hát, đứng ở đó, gào thét một bài bi thương tê tâm liệt phế!

Tần Thánh hoàn toàn là uống hơi nhiều, ngồi ở trong góc, Bạc Sủng Nhi ngoan ngoãn ở bên cạnh anh, giơ tay cầm khắn, thỉnh thoảng lau trán cho anh một chút, còn chỉ bảo người ta đưa sữa và hoa quả tới.

Cô cầm đến, đút cho Tần Thánh.

Tần Thánh híp mắt, vẫn luôn cười.

Chờ đến Tần Thánh nếm qua, Bạc Sủng Nhi còn nhẹ nhàng hỏi một câu: "Khá hơn chút nào không?"

Tần Thánh ôm cô, phun khí nóng ở bên tai cô, gật đầu, hữu khí vô lực nói: "Sủng Nhi... . . . Em làm như thế, liền không sợ hoàn toàn ngược lại? Anh ta thật sự cho là em đi cùng với anh, cũng không để ý tới em nữa sao?"

"Anh ấy không để ý tới em, em có thể để ý đến anh ấy!" Bạc Sủng Nhi cười rất quyến rũ, sau đó nhìn Tần Thánh, câu môi, đẹp kinh tâm động phách, hàm răng nhỏ, cắn cắn môi dưới, mười phần mị hoặc!

Tần Thánh nhìn đến miệng đắng lưỡi khô, không nhịn được nghiêng đầu, buồn bực hừ một tiếng.

Bạc Sủng Nhi không nhịn được càng cao hứng, nụ cười trên mặt, càng xinh đẹp lên, ngoan ngoãn dựa vào bả vai Tần Thánh, nói ra: "A Thánh, anh biết không? Em chỉ có làm như thế, mới cảm thấy trong lòng anh ấy có em!"

Rõ ràng là cô cười, mà lại cười vô cùng kinh tâm động phách, mang theo tự nhiên mà kiều mị, mặc cho bất kỳ đàn ông nào nhìn thấy, đều sẽ toán loạn dục vọng trong lòng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 243: Khách Quan, Thả Chim Đến Đây Đi! (6 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 167 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.