247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 242: Khách Quan, Thả Chim Đến Đây Đi! (5)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 242: Khách Quan, Thả Chim Đến Đây Đi! (5) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ông nội Tịch tự mình ra mặt.

Đầu tiên là ở bên trong khách sạn "Khải Duyệt" ăn cơm.

Đều là người của hai nhà Bạc Tịch, tuấn nam mỹ nữ, tập hợp một chỗ.

Một bàn lớn, lại cũng không đủ chỗ, không có cách nào, chỉ có thể tìm một phòng lớn, cái này mới miễn cưỡng ngồi đủ.

Bạc Tình cùng Thất Thất (Cẩm Úc) đều không đến, bời vì ở nước ngoài.

Những người khác đều tụ tập ở cùng một chỗ.

Mọi người ăn cơm, ngược lại trò chuyện vui vẻ, bên ngoài ông nội Tịch, mãi mãi cũng là bộ dạng cực kỳ danh vọng, thế nhưng ở trước người mình, lại cực kỳ thân thiết hòa ái.

Mà đối với Tịch Giản Cận thì sủng ái đến không cách nào nói được.

Tịch gia người đến cũng không ít, có người Bạc Sủng Nhi biết, lại chưa quen thuộc, liền đều nhẹ nhàng cho qua.

Bữa cơm này, bản thân là bời vì Tịch Giản Cận cùng Tần Thánh đánh nhau, trên bàn cơm, hai người khó mà tránh khỏi bị mọi người buộc phải xin lỗi đối phương.

Đến mức bữa cơm này, ăn vào một nửa, trong miệng Tịch Giản Cận cùng Tần Thánh, đều trở thành rồi." Lỡ tay, lỡn tay!" "Xin lỗi, xin lỗi!" "Thất lễ, thất lễ!"

Bạc Sủng Nhi ngồi ở một bên, ăn say sưa ngon lành, trong bụng lại cười một đống.

Tần Thánh n lần bị người thúc giục nâng chén xin lỗi Tịch Giản Cận, uống rượu ngồi xuống, nghiêng đầu, liền thấy Bạc Sủng Nhi nở nụ cười, không nhịn được bắt đầu đùa nghịch ủy khuất với Bạc Sủng Nhi: "Tiểu Sủng Nhi, em xem... . . . Anh sắp uống chết rồi... . . . Anh bệnh nặng mới khỏi, bọn họ thế mà khi dễ anh!"

Ngay lúc Tần Thánh nói như vậy, Tịch Giản Cận đã bị người Tịch gia buộc nâng chén xin lỗi Tần Thánh, Tần Thánh ôm lấy dạ dày, trong lòng kêu rên một mảnh, trên mặt lại vẫn mang theo nụ cười đầy mặt, khách khí gật đầu, biểu hiện ra ngoài không cần so đo hiềm khích lúc trước, đều là anh em, bưng chén rượu, liền ngửa đầu uống vào.

Bạc Sủng Nhi lại đột nhiên đứng lên, vươn tay, bắt lấy tay Tần Thánh, lấy chén rượu từ trong tay của anh ra, đụng chén với Tịch Giản Cận: "A Thánh không thể uống rồi... . . . Cái này em sẽ uống thay!"

Nói xong, liền uống một hơi cạn sạch, không chút nào để cho Tịch Giản Cận cơ hội cự tuyệt.

Tịch Giản Cận bưng chén rượu lên, cũng uống vào theo, lúc này Bạc Sủng Nhi đã ngồi xuống, bị Tần Thánh kéo vào trong ngực, hôn lên khuôn mặt nhỏ một chút, tự hào hô hào: "Tiểu Sủng Nhi... . . . Em thật tốt với anh!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 242: Khách Quan, Thả Chim Đến Đây Đi! (5)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 187 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.