247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 240: Khách Quan, Đem Chim Tới Đây Đi! (3)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 240: Khách Quan, Đem Chim Tới Đây Đi! (3) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cô đứng ở nơi đó, nhìn sắc mặt anh ảm đạm, không nhịn được khẽ cong khóe môi.

Cô cũng biết... biết, đáy lòng của anh, là để ý cô!

Nhưng là, đáy lòng của anh, tồn tại oán hận đối với cô nhiều hơn yêu thương đối với cô đi, cho nên anh mới không chịu cùng cô bắt đầu một lần nữa.

Chẳng qua là, oán hận như vậy, rốt cuộc phải như thế nào mới có thể tiêu tan?

Bảy năm sau, cô thật đã đem việc cô có thể làm, cũng vì anh làm...

Cô có cô tôn nghiêm của mình, nếu để cho cô cúi xuống trước, hướng về phía anh giống như là người phụ nữ khác van xin anh, cả đời cô, cũng không làm được!

Cô tin chắc, tình yêu cùng tôn nghiêm, thật ra là không phân chia đấy!

Bạc Tình nhà cô, năm đó yêu Thất Thất, thời điểm yêu đến xương tủy, nhưng không một lần nào, bỏ qua tôn nghiêm của mình!

Tôn nghiêm, là thứ người Bạc Gia bọn cô, bẩm sinh đã có, coi như là Thất Thất nhà cô, năm đó ở thời điểm thảm nhất, cũng không bỏ qua tôn nghiêm của mình.

Cho nên, tôn nghiêm, ở đáy lòng của cô, cả đời, đều là rất cao như vậy đấy!

Thật ra thì không phải là cô không hối hận, năm đó, thời điểm biết chuyện kia, hẳn là nên tìm anh, hỏi một câu, có phải anh hay không, nhưng là lúc ấy còn trẻ, bồng bột nóng nảy... Cô không có đi hỏi... Cho nên... Liền bỏ lỡ.

Bao nhiêu năm sau, chuyện này, nhưng không thể nào hỏi rồi.

Thật ra thì, đáy lòng cô có chút sợ.

Về phần sợ cái gì, chính cô cũng không nói ra được... Có lẽ là, sợ sau khi hỏi anh, nhưng là anh không làm... Như vậy, cô... nghĩ, thế giới của cô cũng sẽ sụp đổ!

Bất luận như thế nào, Tiểu Tịch, cô là tuyệt đối, sẽ không buông tha... Cả đời, cũng sẽ không bỏ qua...

*

【 tại sao muốn ép tôi như vậy? Có biết hay không, địa phương hắc ám nhất thế giới, là đáy lòng một người】

Kế tiếp qua mấy ngày, mỗi ngày Bạc Sủng Nhi cũng sẽ tới bệnh viện dạo một vòng, quan hệ của Tịch Giản Cận cùng cô cũng không có chuyển biến tốt đẹp, hình như cô cũng giống như là lạnh xuống, không có quấn lấy Tịch Giản Cận nữa rồi!

Mỗi ngày đều là quấy nhiễu ở bên người Tần Thánh, quan tâm tỉ mỉ, nghiễm nhiên, giống như là một cái bạn gái nhỏ thân thiết.

Tần Thánh nhìn ra được Bạc Sủng Nhi đang diễn trò, anh không nói hai lời diễn bồi, tất nhiên ở trong quá trình, ăn không ít đậu hủ, nhưng cũng không có dám vượt qua lôi trì, đơn giản chẳng qua là ôm một cái, hôn lại hôn, nói một ít lời ngon tiếng ngọt, ngấy người chết.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 240: Khách Quan, Đem Chim Tới Đây Đi! (3)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 211 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.