247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 238: Khách Quan, Đem Chim Tới Đây Đi! 【1】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 238: Khách Quan, Đem Chim Tới Đây Đi! 【1】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tịch Giản Cận lực đạo cũng không nhỏ, mang theo vài phần tức giận, bị anh kéo tới, thân thể nho nhỏ của Bạc Sủng Nhi, thoáng cái hoàn toàn lao vào trong lồng ngực Tịch Giản Cận.

Khuôn mặt nhỏ của cô, đụng vào lồng ngực của anh, mất thăng bằng, đụng phải khuôn mặt nhỏ của cô, có mấy phần đau đớn.

Cô đột nhiên hồi thần, lúc này mới ý thức tới, cửa phòng vệ sinh đã bị đóng lại, ngoài cửa còn truyền đến tiếng tiểu hộ sĩ thấp giọng la lên.

Cô nhất thời không có đứng vững, anh còn ôm hông của cô.

Phòng vệ sinh trong phòng bệnh cũng không nhỏ, nhưng mà hai người đứng, giờ khắc này, cũng đặc biệt chật chội.

Bạc Sủng Nhi đáy lòng có thêm mấy phần khẩn trương, hô hấp của cô, cũng theo đó có chút dồn dập, hơi thở vờn quanh cũng là mùi vị của anh, để cho đầu óc của cô, hỗn loạn, không cách nào suy tư.

Cô vươn tay, nghĩ muốn đẩy Tịch Giản Cận ra, nhưng lại khoát tay, đụng phải cực nóng của anh, tay cô run lên, đã cảm thấy anh vốn là ôm cánh tay của cô, khẽ dùng sức, giống như là muốn chặt đứt eo nhỏ của cô.

mặt Bạc Sủng Nhi, không tự chủ được đỏ lên, tay vội vàng dịch khỏi, chống đỡ lồng ngực của anh, muốn dùng sức đẩy ra, nhưng vẫn không nhúc nhích được.

Tịch Giản Cận ngưng mắt nhìn Bạc Sủng Nhi, tầm mắt có chút hoảng hốt, hô hấp của anh, từ từ dồn dập, cảm thấy trong ngực, thân thể của cô, mềm mại hương phức, làm anh có chút hít thở không thông.

Hít thở không thông như vậy, mang theo vẻ quyến luyến quen thuộc.

Bạc Sủng Nhi nghe hô hấp của anh, cũng đã biết đáy lòng của anh giờ khắc này ý gì, hơn nữa cũng cảm giác được thân thể của anh, rõ ràng đã bắt đầu có biến hóa, cô há miệng, giương mắt đi xem anh.

Tịch Giản Cận cũng đã chậm rãi vươn tay, đẩy cô ra, cô cũng không có giống như là ngày thường, hướng trên người của anh quấn lấy, phía ngoài có A Thánh, cô đâu dám làm chuyện này.

Tịch Giản Cận nhanh chóng chà lau nửa người dưới của mình, sửa sang lại quần áo, đi rửa tay.

Từ đầu đến cuối, Bạc Sủng Nhi cũng đang ngó chừng nhìn anh.

Tiếng nước chảy róc rách, anh làm việc, từ trước đến giờ chăm chú, lúc này rửa tay, cũng mang theo vài phần chuyên chú.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 238: Khách Quan, Đem Chim Tới Đây Đi! 【1】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 206 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.