247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 236: Tôi Đã Thua Bởi Cô Ấy, Chứ Không Phải Là Anh! 【17】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 236: Tôi Đã Thua Bởi Cô Ấy, Chứ Không Phải Là Anh! 【17】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tịch Giản Cận nghe được thanh âm này, nhất thời tay không có để ổn, liền đem hộp giấy vệ sinh kéo lệch tới.

Anh biết có người đi vào, liền nhanh chóng đưa lưng về phía cửa, lạnh giọng nói, "Đóng cửa!"

Anh cũng không có mang theo quá nhiều cảm xúc, ngữ điệu thường thường, nhưng là giọng nói nhưng mang theo một tia ra lệnh, cộng thêm anh huấn luyện nhiều năm như vậy, bản thân đeo vẻ uy vọng, cũng dưỡng thành một tí thói quen, nghiêm túc lên, khẩu khí giống như là huấn luyện Tiểu Binh.

Mang theo độ mạnh yếu không thể làm trái.

Bị làm cho sợ đến không có kịp nhìn gì cả, tiểu hộ sĩ chợt đem cửa đóng lại.

Bạc Sủng Nhi đầy trong đầu đều là Tịch Giản Cận, cô rất lo lắng, hiện tại thấy tiểu hộ sĩ đem cửa thoáng cái đóng lại, lập tức liền nhướng lông mày, có chút cao ngạo trừng mắt liếc tiểu hộ sĩ, mang theo nồng đậm bất mãn, liền vươn tay đẩy tiểu hộ sĩ ra, đem cửa rầm một cái đẩy ra.

Tịch Giản Cận đã cầm giấy vệ sinh, nhanh chóng dọn dẹp chính mình, trong lúc bất chợt thấy cửa bị đẩy ra, lập tức đáy lòng tràn đầy một tầng hỏa khí, xen lẫn lúng túng, hướng cửa thoáng cái trừng mắt tới.

Liền cùng ánh mắt Bạc Sủng Nhi, thoáng cái đối diện với nhau.

Bạc Sủng Nhi thấy Tịch Giản Cận đứng ở nơi đó, lập tức thở phào nhẹ nhỏm, ngay sau đó mở to miệng nói: "Gọi anh hồi lâu, sao đều không trả lời!"

Bạc Sủng Nhi trong giọng nói mang theo vài phần trách cứ, nhưng là trán của cô, cũng đã khẽ giãn ra.

Tâm cũng theo đó yên tĩnh lại.

"Đi ra ngoài! " Tịch Giản Cận há mồm, chính là ngữ điệu cực kỳ nghiêm nghị.

Anh chỉnh trương tuấn nhan đen xì, may là cô đem tiểu hộ sĩ đẩy ra, nếu không anh bộ dáng này, khẳng định bị nhìn hết sạch!

Anh đại công tử Tịch gia, mặt mũi coi như là hoàn toàn mất sạch!

Bạc Sủng Nhi vốn là tốt bụng, hiện tại bị Tịch Giản Cận hung như vậy, đáy lòng cô lập tức bị chọc tức, đôi mắt, khó tránh khỏi mang vài phần tức giận, hướng Tịch Giản Cận trừng mắt tới.

Lòng tốt bị coi thành lòng lang dạ thú!

Cô cũng không quan tâm anh nữa!

Tối hôm đó, tức giận của cô cũng chưa tiêu tan đâu! Bây giờ anh còn trừng mắt rống cô như vậy!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 236: Tôi Đã Thua Bởi Cô Ấy, Chứ Không Phải Là Anh! 【17】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 170 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.