247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 225: Tôi Bại Bởi Cô Ấy, Không Phải Anh! (6 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 225: Tôi Bại Bởi Cô Ấy, Không Phải Anh! (6 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lúc ấy bọn họ ngồi cùng bàn.

Trí nhớ khắc sâu nhất, chính là Bạc Sủng Nhi hôn anh.

Tiểu công chúa phấn điêu ngọc trác nũng nịu, ngay trước toàn lớp, nói muốn làm cô dâu của anh!

Anh xấu hổ đỏ mặt, nói anh sẽ không muốn cô!

Cô bất mãn nhìn anh chằm chằm nói: "Vì cái gì không muốn, cô dâu có thể ăn, lại có thể chơi, vì sao anh lại không muốn!"

Năm đó còn nhỏ, làm sao biết hàm nghĩa câu nói kia.

Duy chỉ có cô giáo, đỏ mặt, dở khóc dở cười.

Lập tức, cô liền hôn anh, sau khi hôn xong, anh đã khóc lớn, cô thấy anh khóc, liền cũng khóc theo.

Cô một bên khóc còn vừa kêu lấy: "Làm sao bây giờ, trong bụng em sẽ có bảo bảo, ba của em nói, hôn như thế, thì sẽ có tiểu bảo bảo ... . . ."

Về sau, anh và cô, liền tách ra.

Mãi cho đến khi học trường cấp 3, mới gặp lại.

Tịch Giản Cận bình tĩnh mở miệng: "Cùng những chuyện kia có quan hệ gì?"

"... . . . Từ biệt đó, sau khi anh đi, cô ấy sốt cao, ồn ào muốn tìm anh, trọn vẹn náo loạn một tháng." Tần Thánh nhíu mày, giống như nhớ tới chuyện của năm đó, trên mặt anh tuấn mang theo nhàn nhạt bất đắc dĩ, "Huyên náo toàn bộ tập đoàn Bạc Đế vây quanh cô trọn một tháng, mới khiến cho cô dần an phận trở lại."

Tịch Giản Cận trầm mặc.

Những chuyện này, anh lại cho tới bây giờ đều không có biết.

"Đương nhiên, những cái kia không phải trọng điểm, trọng điểm là, khi đó, cô ấy đã nhớ kỹ anh! Kỳ thật, tính tình của cô ấy, sở dĩ có thể trở thành như bây giờ, phải tính một nửa công lao của anh." Tiếng Tần Thánh, lập tức trở nên có chút âm trầm, giống như là từ địa ngục, sắc bén phẫn nộ: "Năm đó, là anh nói với cô ấy, anh chỉ thích cô gái tốt! Cho nên cô ấy về sau, liều mạng làm cô gái tốt, dù chỉ là giả vờ, cô ấy cũng vì anh nỗ lực!"

"Anh cần gì biết chuyện này chứ, liền vung tay cho cô ấy khó chịu lớn như vậy? Huyên náo toàn trường xôn xao... . . . Mọi người giận mà không dám nói gì, tuy nhiên đã sớm đồn truyền khắp nơi! Anh biết cô ấy kiêu ngạo như vậy, đột nhiên bị người coi thường, đáy lòng có thể không tức giận sao?"

Tịch Giản Cận nhíu mày, nhìn lấy Tần Thánh, cảm thấy anh giống như nói Thiên Thư, anh nghe không hiểu ra sao, sờ không tới đầu mối, "Tôi lúc nào thì khiến cô ấy khố chịu?"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 225: Tôi Bại Bởi Cô Ấy, Không Phải Anh! (6 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 180 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.