247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 224: Tôi Bại Bởi Cô Ấy, Không Phải Anh! (5 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 224: Tôi Bại Bởi Cô Ấy, Không Phải Anh! (5 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cô là sinh mệnh trong anh.

Xinh đẹp huy hoàng, có một không hai.

Anh một mực yên lặng đếm lấy, chờ đến cô vì anh ta mà khổ sở mười lần, anh liền ra tay.

Chỉ là, cái bảy năm này, không... . . . Không đơn thuần chỉ là bảy năm, giữu anh và cô, quấn quanh so với bảy năm nhiều hơn.

Anh nhìn cô vì Tịch Giản Cận khó chịu bao nhiêu lần, anh đếm không hết.

Nhưng mà... . . . Mỗi một lần, anh đều dừng lại ở chín, chưa bao giờ chân chân chính chính đếm tới mười.

Bời vì không đành lòng.

Trừ anh ta, cái người đàn ông là Tịch Giản Cận, không có người khác, có thể cho cô gái đó hạnh phúc.

Bời vì, hạnh phúc của cô, cũng là Tịch Giản Cận.

Tần Thánh hút thuốc, biểu lộ cực kỳ bình tĩnh, anh suy nghĩ một hồi, mới nghiêng đầu, nhìn Tịch Giản Cận hỏi: "Bảy năm trước, tại sao phải anh làm như vậy?"

Tịch Giản Cận vốn có chút thất thần, Tần Thánh thích Bạc Sủng Nhi, không phải anh không biết, lúc trước tuổi nhỏ, lấy được cô gái kia vào tỏng ngực, không phải không chán ghét Tần Thánh .

Đó là công chúa của anh, công chúa anh yêu mến nhất, sao có thể cho khác người đàn ông dòm ngó chứ?

Hai người ở trước mặt Bạc Sủng Nhi thì rất bình thường, bí mật tàn sát!

Tịch Giản Cận nghiêng đàu, nhìn Tần Thánh, đáy mắt mang theo một vòng nghi hoặc: "Làm sao?"

Tần Thánh mang theo vẻ cười giỡn, không coi ai ra gì nói: "Kỳ thật... . . . cô ấy lúc đầu chính là chỉ muốn kích thích lại anh, lòng của cô ấy, không phải thay lòng ... . . . Huống chi, cô ấy cũng không có hại người hại mình... . . . Lúc trước tôi còn tưởng rằng, anh sẽ dàng tha thứ cho cô ấy... . . . Không nghĩ tới, sau cùng anh lại làm quyết tuyệt vậy!"

Tịch Giản Cận càng nghe càng hồ đồ, anh mím môi, nhìn Tần Thánh, biểu lộ có chút nghiêm túc: "Tôi không hiểu anh đang nói cái gì!"

"Làm sao... . . . Không thừa nhận... . . ." Tần Thánh lại cau mày, rất muốn đứng dậy, ấn Tịch Giản Cận, đau nhức đánh tới một trận: "Là đàn ông, dám làm dám chịu, anh còn nhớ rõ lúc ba tuổi, anh gặp cô ấy không?"

Tịch Giản Cận không biểu lộ thái độ gì, tất nhiên là anh nhớ kỹ, lúc trước Tịch Thư Ca cùng Tô San về thành phố X có việc, cho nên anh được đưa đến ở cùng nhà trẻ với Bạc Sủng Nhi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 224: Tôi Bại Bởi Cô Ấy, Không Phải Anh! (5 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 206 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.