247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 221: Tôi Bại Bởi Cô Ấy, Không Phải Anh! (2 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 221: Tôi Bại Bởi Cô Ấy, Không Phải Anh! (2 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Anh cắn răng, chờ cho chân bớt đau đi, lúc này mới ngẩng đầu, dựa vào đèn đường yếu ớt của quân khu, nhìn về phía người tới.

Hé ra gương mặt đông lạnh.

Bên miệng mang theo một vòng ý cười.

"Mấy năm không thấy, xuất thủ lần nữa, Tịch Giản Cận... . . . Anh mạnh lên không ít!"

Tịch Giản Cận không chút biến sắc, con ngươi màu đen nhìn chằm chằm vào Tần Thánh, qua năm giây, anh mới mỉm cười, bình thản trước sau như một: "Như nhau, như nhau, Tần Thánh, anh cũng không yếu!"

Tần Thánh lạnh lùng cười, lắc lắc chân, lông mày mang theo sát khí sắc bén, "Sợ là để thái tử Tịch gia thất vọng rồi... . . . Đêm nay, tôi không phải tìm anh chơi đùa, mà chính là, muốn nửa cái mạng của anh!"

Tịch Giản Cận mặt đón ánh sáng, nhìn Tần Thánh, đáy mắt lạnh lùng, bên trong con ngươi àu đen, ẩn chứa gì đó.

Nửa ngày, lông mi anh mới hơi động một chút, thần sắc không sợ hãi, đứng ở đó, vẫn luôn bất động.

Tần Thánh nói dứt lời, lại một lần nữa đứng lên, đá chân về phía Tịch Giản Cận một cái, Tịch Giản Cận nghiêng người tránh qua, tránh né Tần Thánh tập kích, "Tần thiếu gia, đêm nay, tôi không muốn đánh cùng anh."

Tần Thánh xoay người một lần nữa, công kích về phía Tịch Giản Cận: "Không đánh cũng phải đánh, từ bảy năm trước, tôi đã sớm muốn đánh anh rồi !"

Tịch Giản Cận tránh ra, cảm giác được mỗi một chiêu của Tần Thánh, công kích đều có chút ác liệt, mà tốc độ rất nhanh, hiển nhiên từ nhỏ đến lớn đã qua huấn luyện.

Thực lực cùng anh, tương xứng.

Liên tục né 13 chiêu, lúc này Tần Thánh mới lui thân thể ra, Tịch Giản Cận hơi thở ra một hơi: "Tần thiếu gia, đừng ép tôi!"

Tần Thánh nghe được lời như vậy, lại đột nhiên châm chọc nở nụ cười, nụ cười đều không hoàn toàn lộ ra, cả người anh liền bay lên, mang theo sức mạnh cực lớn, hướng về phía Tịch Giản Cận.

Tịch Giản Cận phản ứng rất nhanh, liên tục cản trở.

Đến sau cùng, Tịch Giản Cận lại bị Tần Thánh dồn đến chỗ chết, không thi triển được sức mạnh, không cách nào trốn tránh, bụng của anh, bị Tần Thánh hung hăng đá một chút, có máu từ trong cổ họng tràn ra, ánh mắt Tịch Giản Cận hơi phát lạnh, trong nháy mắt giơ chân lên, đá về phía bụng Tần Thánh.

Tần Thánh ôm bụng, xoay người phun một ngụm máu tươi.

Hai người đều thở hổn hển.

Trừng mắt đối phương.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 221: Tôi Bại Bởi Cô Ấy, Không Phải Anh! (2 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 175 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.