247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 219: Bạc Cẩm, Tìm Bạn Trai Đi! 【20】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 219: Bạc Cẩm, Tìm Bạn Trai Đi! 【20】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Anh không muốn làm cho kế hoạch mình vốn đã sớm chuẩn bị, lại một lần nữa long trời lỡ đất lên.

Chẳng qua là, tối nay, anh không kiểm soát, lại tức giận... . . . Là cô cao ngạo chọc giận anh, hay là cô nói muốn tâm của anh nên mới chọc giận anh?

Hoặc là, đều không phải, chỉ là chính bản thân anh, theo cơn giận của mình, tìm được một cơ hội, đem cô đẩy đi rất xa.

Thẳng thắn mà nói, thật sự là anh không muốn giẫm lên vết xe đổ, cùng cô ở chung một chỗ, bởi vì vết thương đã tạo thành rồi, nước đã đổ rất khó hốt.

Mặt khác, còn có một nguyên nhân trọng yếu, đó chính là... . . . Anh không cách nào làm cho cô mang thai... . . . Có lẽ, là cả đời.

Coi như là thật cùng anh ở chung một chỗ, kết hôn, nhưng vĩnh viễn không cách nào có một gia đình đầy đủ.

Bởi vì, Hàn Như Y có một đứa con.

Không phải của anh.

Nhưng anh có thể làm như con của mình sinh ra mà đối đãi.

Tịch Giản Cận đứng ở dưới bầu trời đêm, quân trang thẳng tắp, lộ ra một tầng lặng yên, anh ngẩng đầu, nhìn bầu trời đêm, vô số ánh sao lấp lánh, đáy mắt cũng là một mảnh màu đen nồng đậm, sâu không thấy đáy.

*

【 hạnh phúc của em người đi đường đều biết, chật vật của tôi không chỗ che dấu , nhiều năm như vậy, tôi mới biết được, vô luận tôi trở nên cường đại như thế nào, em vẫn là nhược điểm của tôi 】

Ngày hôm sau, bình minh dâng lên như cũ, cũng sẽ không bởi vì ai đó khổ sở, mà thay đổi.

Xuân ý dạt dào.

X thị một mảnh sinh cơ bừng bừng, ánh nắng ngày càng ấm áp lên.

Tịch Giản Cận bình thường chuyện gì cũng không có phát sinh, cứ theo lẽ thường đi làm.

Chỉ là, có chút nghiêm túc, người đội ba, một ngày đều là áp suất thấp, tất cả mọi người không hề dám buông lỏng.

Đến tối, sau khi giải tán, một mình anh ở trong phòng của mình trong quân doanh, đây là thói quen của anh, thời điểm tâm tình không tốt, liền thích tự giam mình ở bên trong.

Anh ôm súng chuyên dụng của mình, mặt không chút thay đổi đút đạn, nhét xong, liền giơ lên, hướng về phía mục tiêu phía trước, liên tục bắn bành bạch, không có chút ngoài ý muốn nào, đạn trúng hồng tâm mục tiêu.

Không biết qua bao lâu, anh mới bỏ súng xuống, giơ cổ tay lên, nhìn đồng hồ, đã mười một giờ đêm, lúc này mới cầm áo khoác lên rời đi.

Ra khỏi cửa quân khu, Tịch Giản Cận hướng chỗ đậu xe đi tới, mới vừa đi một nửa, thì có một chiếc xe hướng anh nhanh chóng đi tới

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 219: Bạc Cẩm, Tìm Bạn Trai Đi! 【20】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 159 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.