247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 218: Bạc Cẩm, Tìm Bạn Trai Đi! 【19】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 218: Bạc Cẩm, Tìm Bạn Trai Đi! 【19】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Con ngươi màu đen, ở thời điểm cô quay lưng đi, liền mất đi toàn bộ sắc thái, một mảnh ảm đạm.

Lần đầu tiên trong đời, cô cảm thấy bất lực như vậy, mờ mịt như vậy, tuyệt vọng như vậy.

Từ nhỏ đến lớn, dù thế nào , cô cũng chưa tùng không chiếm được.

Được sủng ái, che chở, cô cảm thấy toàn thế giới, đều chuyển động ở lòng bàn tay của cô.

Bao gồm... . . . Tịch Giản Cận.

Nhưng là, hiện tại, hình như cô có thể cảm giác được, anh chán ghét cô... . . . Như vậy... . . . chán ghét cô như vậy!

Lần đầu tiên, cô ở trước mặt của anh, có chút chân đứng không vững rồi!

Cô đẩy cửa xe ra, bước chân xuống xe, cước bộ, cũng mang theo vài phần lẩn trốn.

Cô sợ cô ngốc thêm một giây, có sẽ khóc lên.

Cô không muốn mềm yếu.

Nhất là, cho anh nhìn.

Tịch Giản Cận nhìn bóng lưng của cô, khẽ mấp máy môi, anh cho là dựa theo tính tình của cô, cô sẽ phản kích anh, nhưng là ngàn nghĩ vạn nghĩ, không nghĩ tới, giờ này khắc này, cô lại an tĩnh như vậy.

Đáy lòng của anh, loáng thoáng có chút táo bạo, anh theo bước chân cô, xuống xe, cô không nhìn anh, hướng một bên đi tới, giống như là muốn cản một chiếc xe taxi.

Anh vươn tay, bắt cổ tay của cô, "Tôi chở cô!"

"Không cần! ánh mắt " Bạc Sủng Nhi lãnh đạm vô cùng, nghĩ cũng không nghĩ liền hất cánh tay anh, ngay sau đó hướng về phía một chiếc xe, phất phất tay.

Xe dừng ở trước mặt cô, cô vươn tay mở ra cửa xe, Tịch Giản Cận không có ngăn cô, chẳng qua là đứng ở phía sau cô, khẽ nhắm hai mắt lại, chậm rãi nói: "Bạc Cẩm... . . . Tìm bạn trai đi."

Ngón tay mở cửa xe của Bạc Sủng Nhi đích khẽ dừng một chút, nhưng ngay sau đó liền mở ra cửa xe, sau đó ngồi lên, thủy chung không có liếc mắt nhìn Tịch Giản Cận, lãnh lãnh đạm đạm đối với tài xế nói địa chỉ.

Tịch Giản Cận, chẳng qua là nhìn chiếc xe, nhanh chóng biến mất khỏi tầm mắt của mình, ánh mắt của anh, cực kỳ thâm trầm, giống như một hồ nước sâu thẳm.

Đúng, tìm bạn trai, thử nói yêu thương đi, hãy thử một lần đi... . . .

Đừng có quấn lấy anh.

Anh và cô, sẽ không có tương lai.

Anh dùng bảy năm, mới điều chỉnh tốt chính mình, bảy năm mới để cho mình có thể bình tĩnh đối mặt cô, bảy năm mới để cho mình có thể trở về cố hương một lần, gặp người thân một lần, anh thật vất vả mới tỉnh lại một lần nữa.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 218: Bạc Cẩm, Tìm Bạn Trai Đi! 【19】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 175 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.