247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 216: Bạc Cẩm, Tìm Bạn Trai Đi! (17)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 216: Bạc Cẩm, Tìm Bạn Trai Đi! (17) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đau là người sống, tuy nhiên lại trống rỗng giống như là đã chết!

Đau là bởi vì cô, con dao xuyên qua tim phổi, nhìn máu tươi của mình vẫn chay ra ngoài, nhưng không có cảm giác đau!

Đau là anh càng ngày càng mạnh, càng ngày càng đứng cao, quay đầu lại vừa nhìn, mới phát hiện, thì ra là, những thứ mạnh này, cũng là bởi vì cô mà bức ra đấy!

Đau là bởi...... Cuộc đời của anh, bởi vì cô xông vào, từ nay về sau, từng cái bước ngoặt của anh, cũng là bởi vì cô!

Cô căn bản không hiểu được!

Cả đời này cũng sẽ không cảm nhận được đâu!

Lý trí của anh giống như là trôi hết, con ngươi thiêu đốt lên, hung hăng mà đè ép thân thể của cô, triệt triệt để để đem cô nuốt hết!

Chẳng qua là, động tác của anh đã không còn thô lỗ, mà chậm lại rất nhiều, cánh môi, cũng từ từ rơi vào da thịt trên toàn thân cô.

Cô dần dần có chút mơ hồ.

Giống như là rơi vào rồi sương mù, chìm chìm nổi nổi.

Cô vòng quanh cổ của anh, rên rỉ lên tiếng.

Thân thể của cô, dần dần theo kịp nhịp điệu của anh, anh mới chậm rãi tăng nhanh tốc độ, bên trong xe, tràn ngập đều là sắc thái kiều diễm của hai người.

Hô hấp của cô và anh, cùng quấn chung một chỗ.

Rất lâu, rất lâu sau, anh mới ngừng lại được, ghé vào lồng ngực của cô, khẽ thở hào hển, giống như là muốn làm cho mình ổn định lại, sau đó anh lạnh lùng đẩy thân thể của cô ra, ngồi dậy.

Thân thể của cô khẽ run lên, thần trí cũng theo đó trở về, cô há miệng, muốn nói chuyện, nhưng anh đã nói: "Đây cũng là một loại trò chơi người lớn, có phải hay không?"

Mặt cô trong nháy mắt tái nhợt, thì ra là, anh làm như vậy, chỉ là vì châm chọc cô sao?

Cô âm thầm cắn răng, khuất nhục từ đáy lòng trong nháy mắt lan tràn, cô nhìn chằm chằm Tịch Giản Cận, "Anh —— "

"Tôi làm sao? Cô rất dám chơi, tôi liền chơi với cô, Game Over rồi, có phải là nên tan cuộc rồi không? " Tịch Giản Cận nhanh chóng cắt lời cô, anh dựa vào ghế, cũng không có liếc nhìn cô một cái, thẳng tắp mà hỏi.

Bạc Sủng Nhi nghe như vậy, ánh mắt khẽ lóe, cô cũng không nghĩ tới, sau bảy năm, Tiểu Tịch lại có thể biết khốn kiếp nhục nhã cô như vậy!

Cô giơ tay lên, hướng trên mặt Tịch Giản Cận, liền không chút lưu tình vung tới

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 216: Bạc Cẩm, Tìm Bạn Trai Đi! (17)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 182 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.