247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 213: Bạc Cẩm, Tìm Bạn Trai Đi! 【14】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 213: Bạc Cẩm, Tìm Bạn Trai Đi! 【14】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Có phải là anh muốn làm cho cô khó chịu hay không?

"Tâm sự sao? Anh chịu đem lòng của mình giao cho em sao? Nếu như anh không thể đem lòng của anh cho em, em đây có thể miễn cưỡng suy nghĩ, cho anh chịu trách nhiệm... . . ."

Bạc Sủng Nhi nói cực kỳ tùy ý.

Đem lời Tịch Giản Cận muốn nói ra, toàn bộ ngăn ở trong cổ họng.

Phảng phất thật sự đem mọi thứ giữa bọn họ, cũng trở thành một cuộc vui đùa!

Đáy lòng của anh, loáng thoáng sinh ra một tầng tức giận!

Tịch Giản Cận khẽ cắn răng, nhìn chằm chằm cô, trong mắt có sát khí khẽ lưu chuyển, một hồi lâu anh mới khẽ cười lạnh một chút: "Lòng, lòng, lòng, cô luôn mồm muốn lòng tôi, tôi đã cho cô, cô có từng quý trọng sao? Bạc Cẩm, tôi cho cô biết, hiện tại tôi đấy, đã vô tâm rồi! Tôi của ngày xưa đã chết rồi!"

"Ở bảy năm trước, bị cô giơ tay chém chém chết rồi!"

Thân thể Bạc Sủng Nhi khẽ run lên, cô loáng thoáng cảm giác được Tịch Giản Cận toàn thân cao thấp đều bao phủ một tầng lửa giận.

Cô vốn chưa từng sợ Tịch Giản Cận.

Nhưng là giờ khắc này, cô lại nghe thấy tim mình đập rất nhanh, mơ hồ run rẩy... . . . Là đang sợ!

Chẳng qua là tại sao anh phải đứng ở chỗ này, kiêu ngạo chỉ trích cô như vậy?

Ban đầu, anh cũng không làm cho cô khó chịu sao?

Bạc Sủng Nhi cắn răng , nhìn Tịch Giản Cận, gằn từng chữ nói.

"Nếu không cho em được lòng của anh, kia cũng đừng có theo em nói chuyện này, coi như chơi trò chơi người lớn, chúng ta cũng đã trưởng thành, không phải ai làm ai, nhất định phải sẽ đối với ai chịu trách nhiệm, Tịch Giản Cận, anh không có bất kỳ trách nhiệm nào với em!"

"Chẳng lẽ, một trò chơi người lớn anh cũng chơi không nổi sao?"

Lời của cô, đột nhiên ghé sát.

Bởi vì anh đã đẩy cửa xe ra, xuống xe, hung hăng mà trở tay, vứt lên cửa xe.

Cô ngồi ở trong xe, bộ ngực phập phồng, không rõ rốt cuộc là sinh khí, hay là đang sợ.

Cô thất thần trong nháy mắt, cửa ghế lái phụ lại bị anh kéo ra.

Cô cũng không có kịp phản ứng chuyện gì xảy ra, liền bị Tịch Giản Cận vươn tay, lôi ra ngoài, rồi sau đó, cả người cô bị anh bất chợt chống ở trên người, cô bất khả tư nghị trợn to hai mắt, kêu la hô: "Anh muốn làm gì?"

Tịch Giản Cận căn bản không để ý tới cô, chẳng qua là hung hăng mà đóng cửa xe, trở tay mở ra cửa sau, đem cả người cô hướng phía sau xe nhét vào, Bạc Sủng Nhi khẽ có chút bối rối, trong nhận thức của cô, Tịch Giản Cận chưa bao giờ bá đạo như thời khắc này.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 213: Bạc Cẩm, Tìm Bạn Trai Đi! 【14】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 152 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.