247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 21: Em Muốn Tôi Phụ Trách Làm Sao? (1 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 21: Em Muốn Tôi Phụ Trách Làm Sao? (1 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhìn đến hoàn cảnh nơi này, cô nhất thời tỉnh táo, ngồi từ trên giường dậy, nhìn lại bốn phía, đã tìm không thấy bóng Tịch Giản Cận.

Cô vén chăn lên, phát hiện toàn thân mình đều trần truồng, trên giường trắng nõn, sạch sẽ một mảnh, cũng không có bất kỳ dấu vết màu đỏ nào lưu lại, cô biết có người phụ nữ ở đêm đầu tiên chưa chắc sẽ có lạc hồng, cho nên liền theo bản năng kiểm tra ngắm thân thể phía dưới của mình, lại phát hiện, tất cả hoàn hảo, chứng minh cô vẫn trong sạch.

Cô không có buông lỏng, ngược lại nhăn lông mày, buổi tối hôm qua, bọn họ đã vậy, anh cũng không chịu muốn cô sao? Trong lòng Sủng Nhi có mấy phần ủy khuất.

Tầm mắt rủ xuống, lập tức, cô loáng thoáng nghĩ đến buổi tối hôm qua trước khi mình hôn mê.

Mặt của cô, bỗng nhiên đỏ ửng.

Giống như xấu hổ, giống như buồn cười.

Cô thế mà, nôn lên người Tịch Giản Cận... . . . Chỉ là chỗ nôn lên, lại là vị chí chỗ kia của Tịch Giản Cận... . . .

Cô mơ hồ có thể nhớ tới, ngay lúc đó mặt Tịch Giản Cận đen thui, không biết là bất đắc dĩ hay là bầu không khí, liền bóp lấy bờ vai của cô, khí lực rất lớn, nếu như có thể, khẳng định là anh rất muốn bóp chết cô!

Bạc Sủng Nhi tùy tiện giật ga giường, quấn thân thể của mình, đi vào trong phòng tắm, mở vòi nước ra, tắm sạch hơi rượu, sau đó cầm khăn mặt lau tóc ướt, đi tới tủ treo quần áo, tìm áo ngực, ngậm trong miệng, sau đó tìm quần lót, nhanh chóng mặc lên, rồi lấy tất chân, dựa vào vách tường, một chân đứng, một chân nâng lên mặc.

Ai biết, vừa mặc một nửa, cửa lại bị đẩy ra, Bạc Sủng Nhi liền theo ý thức cầm lấy dép lê, không nói lời gì mà nệt mạnh ra phía cửa!

Tịch Giản Cận hai sách túi vừa đi vào, liền thấy một vật thể không rõ bay về phía mình, anh đưa tay, nhanh chóng bắt lấy, cúi đầu xem xét, lại là chiếc dép lê màu hồng xinh xắn.

Ngẩng đầu, nhìn lại, lại thấy Bạc Sủng Nhi kinh ngạc đứng ở đó.

Anh cũng hoàn toàn kinh ngạc theo.

Trước mắt là một màn... . . . Cái người phụ nữ miệng ngậm áo ngực, tất chân mới đeo một nửa, tư thế đứng bất nhã... . . . Mặc cho ai nhìn cũng đều cảm thấy không biết nên khóc hay cười!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 21: Em Muốn Tôi Phụ Trách Làm Sao? (1 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 223 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.