247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 206: Bạc Cẩm, Tìm Bạn Trai Đi! (7 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 206: Bạc Cẩm, Tìm Bạn Trai Đi! (7 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Thật đúng là đúng là tôi không có nhìn kỹ, chỉ là đại khái liếc một lần, nhớ không rõ lắm!" Tịch Giản Cận nhìn vẻ mặt Bạc Sủng Nhi kinh ngạc, nhất thời trong lòng sáng tỏ chính mình nói đúng, tùy ý bồi thêm một câu với Bạc Sủng Nhi .

Trong lòng Bạc Sủng Nhi đã sớm thổn thức một hồi, giống như đào được cái bảo bối gì, nhanh chóng cầm lấy tờ báo, sau đó như là mò kim đáy biển, tìm nửa ngày, còn nói thêm: "Tờ thứ 4, phía trên bên trái sang, chữ thứ 10 là gì?"

Tịch Giản Cận trầm mặc như trước.

Lần này, thời gian cách hơi dài một chút, mới lên tiếng: "Yêu."

Bạc Sủng Nhi liền gật đầu, sau đó cúi đầu xuống, tìm nửa ngày, đột nhiên vẻ mặt cao hứng, liền bắt đầu cúi đầu xuống, đếm cẩn thận nửa ngày, ngẩng đầu nói: "Vẫn là trang thứ tư, cột phải phía dưới, từ hàng 39, chữ thứ 23 từ trái."

Tịch Giản Cận híp mắt, suy nghĩ một hồi, sau đó lắc đầu: "Không nhớ rõ, không có nhìn kỹ, chỉ là đại khái xem qua một lần, có chút mơ hồ."

"Anh suy nghĩ thật kỹ!" Bạc Sủng Nhi nắm lấy tờ báo, thúc giục nói ra.

"Muốn chuyện này để làm gì?" Tịch Giản Cận xem thường, anh cảm thấy không có gì tốt!

Bạc Sủng Nhi lại mím môi một cái, sau đó vỗ bàn la ầm lên: "Để anh nghĩ, anh cứ nghĩ!"

Tịch Giản Cận nhìn cô như vậy, nhắm mắt lại, trực tiếp không thèm đếm xỉa đến!

Bạc Sủng Nhi đứng lên, muốn đánh tới Tịch Giản Cận, Tịch Giản Cận lại thở ra một hơi, mở mắt, anh nghĩ tới cái chữ kí, anh cũng hiểu được đến cùng chuyện gì xảy ra.

Anh nhìn cô, ánh mắt hơi hiện ra một vòng sáng, muốn nói lại thôi, nửa ngày, anh mới mở miệng, nói ra: "Em."

Động tác Bạc Sủng Nhi đứng lên, ngừng lại một nửa.

Đáy mắt cô, bởi vì anh một chữ cuối cùng của, trong nháy mắt vô cùng sáng ngời.

Trên mặt, cũng mang theo thần thái phấn khởi, sau đó ngồi ở trên bàn, có chút hưng phấn nói: "Tiểu Tịch, tại sao em lại không biết, anh thế mà đã gặp qua là không quên được! Anh thế mà thật sự đã không quên được?"

Tịch Giản Cận không nói gì, kỳ thật lúc đầu trí nhớ anh tốt, chỉ là đi lính, bị người phát hiện anh có trí nhớ kinh người, liền trải qua huấn luyện đặc biệt, dẫn đến hiện tại, chỉ cần chỗ có gì lướt qua đàu anh, đều có thể nhớ kỹ rõ ràng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 206: Bạc Cẩm, Tìm Bạn Trai Đi! (7 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 167 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.