247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 204: Bạc Cẩm, Tìm Bạn Trai Đi! (5 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 204: Bạc Cẩm, Tìm Bạn Trai Đi! (5 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Giống như hiện tại, anh nhìn một phần tờ báo, cách mỗi một phút đồng hồ, sẽ bị cô cắt ngang một chút.

Tịch Giản Cận rút về suy nghĩ sâu xa, cúi đầu xuống, chuẩn bị xem xong, ai biết, tiếng Bạc Sủng Nhi, lại một lần nữa vang lên: "Tịch Giản Cận, Quốc đất ngày giữa trưa, viết như thế nào?"

Tịch Giản Cận lập tức ném tờ báo trong tay lên bàn, có chút tức giận, "Bạc Cẩm, trong đầu của em, đến cùng biết được cái gì, chứa được những gì? Đây đều kiểm tra, kiểm tra, em biết không! Trẻ con cũng đều biết!"

Bạc Sủng Nhi chép miệng, cô xác thực không học tập tốt, nhìn chữ Hán, cô liền đau đầu.

Trước kia, cô cũng có bắt anh giúp cô học bổ túc, thế nhưng mỗi một lần học bổ túc, anh cực kỳ nghiêm túc, mà cô cho tới bây giờ đều là nhìn anh cười ngây ngô, sau đó liền cầm lấy cây bút, đâm đâm hai má của anh, nói một câu: "Tiểu Tịch, anh thật là dễ nhìn!"

Vành tai anh hơi hơi phiếm hồng, sau đó nghiêm mặt, dọa cô!

Cô sẽ ngoan ngoãn nghe anh giảng, tuy nhiên lại chỉ cảm thấy giọng anh êm tai, về phần giảng thứ gì, cô lại căn bản không biết, thậm chí nhiều lần, đến sau cùng, cô đều đã tựa ở trong ngực anh, ngủ mất rồi.

Thời điểm đó, thật đẹp ... . . . Bây giờ nhớ tới, còn lòng say khó nhịn!

Bạc Sủng Nhi không nhịn được cong môi, mặt mày đều lây dính một tầng tâm tình tốt, nhìn Tịch Giản Cận, chớp mắt, sau đó cực kỳ nghiêm túc nói: "Em biết anh tên Tịch Giản Cận, em còn biết thứu kia của anh lớn bao nhiêu! Trong đầu em có anh mặc tây trang, mặc trang phục bình thường, mặc quân phục , còn có... . . . Không mặc quần áo!"

Tịch Giản Cận bị Bạc Sủng Nhi nói nghẹn, mặt lạnh dứt khoát liền không để ý tới cô, tiếp tục xem báo của mình!

Bạc Sủng Nhi lại ảo não tiếp tục hỏi: "Anh còn không có nói cho ưm biết, quốc đất ngày giữa trư đến cùng viết như thế nào!"

Tịch Giản Cận nghĩ, nếu như chính mình không nói cho cô, cô thật sự có khả năng, một mực quấn lấy anh, quấn đến không có cấp độ!

Nhất thời, liền vươn tay, rút bút từ trong tay cô, viết một chữ"Cuốc" trên giấy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 204: Bạc Cẩm, Tìm Bạn Trai Đi! (5 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 164 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.