247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 203: Bạc Cẩm, Tìm Bạn Trai Đi! (4 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 203: Bạc Cẩm, Tìm Bạn Trai Đi! (4 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"A!" Bạc Sủng Nhi đột nhiên dừng lại, không lên tiếng, nét mặt của cô hơi đỏ lên một chút, sau đó cúi đầu xuống, tiếp tục điền.

Thành thục hết sức một hồi, Bạc Sủng Nhi mới lại ngẩng đầu, nhìn Tịch Giản Cận nói ra: "Câu trên của Giọt mồ hôi rơi xuống đất là cái gì?"

"Quốc đất ngày giữa trưa."

"Quốc đất ngày giữa trưa sao? Câu thơ cổ nhân lại khai phóng như vậy? Quốc đất ... . . . Ngày... . . . Giữa trưa!" Bạc Sủng Nhi kinh ngạc mở to hai mắt nhìn, sau đó lắc lắc cái đầu, cúi đầu xuống, muốn viết chữ.

Tịch Giản Cận vươn tay, sờ lên trán, đối diện với người phụ nữ này, đích thật là không biết làm sao!

Anh chậm rãi thở ra một hơi, liền biết, nếu như cô ở bên cạnh anh, anh sẽ cái gì đều không làm được.

Giống như năm đó, cô thích quấn lấy anh, anh cảnh cáo cô đi học không cho phép thì thầm với anh, nếu không sau học sẽ không mang cô đi ra ngoài chơi, cô liền thật ngoan ngoãn không nói gì, thế nhưng điện thoại di động của anh lại một mực rung.

Lặng lẽ lấy ra, len lén nhìn một chút, lại phát hiện đều là cô gửi.

"Tiểu Tịch, dáng vẻ anh viết chữ xem thật tốt!"

"Tiểu Tịch, anh nói tan học chúng ta sẽ đi chơi sao?"

"Tiểu Tịch, em rất muốn ăn kem... . . ."

"Tiểu Tịch, anh tại sao còn chưa tan lớn, em thật nhàm chán, em muốn nói chuyện với anh ... . . ."

Anh dứt khoát dập máy, nghiêm túc nghe giảng bài, ghi chép bài, cô không cao hứng, quệt mồm, nằm sấp ở trên bàn, cầm bút bắt đầu vẽ lên giấy, anh một chút cũng không thèm nhìn, mặc cho cô một mình hồ nháo 45 phút đồng hồ.

Sau khi tan học về, cô liền lập bắt đầu làm la lối, ném sách của anh trên bàn, hừ lạnh một tiếng, quay người muốn đi.

Anh ngồi ở đó, không có đuổi theo, quả nhiên đến môn kế tiếp, cô đều tức giận, không để ý tới anh, cũng nhàm chán, liền nằm sấp ở trên bàn bắt đầu ngủ.

Mãi cho đến tan học, cô tức giận lớn hơn, ai bảo anh vẫn luôn chưa từng để ý tới cô một chút, quay người muốn đi qua.

Tịch Giản Cận lại vươn tay, bắt lấy cổ tay cô, đưa vở cho cô: "Cuối tuần có kiểm tra cuối kỳ, đấy là nội dung kiểm tra trọng điểm, hôm nay anh đều ghi lại rồi."

Đến một chữ cũng không bỏ xót, nếu như không phải thái độ cường ngạnh không để ý tới cô, anh nghĩ, anh căn bản là không có cách giúp cô chép bài, chép kỹ hoàn chỉnh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 203: Bạc Cẩm, Tìm Bạn Trai Đi! (4 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 201 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.