247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 202: Bạc Cẩm, Tìm Bạn Trai Đi! (3)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 202: Bạc Cẩm, Tìm Bạn Trai Đi! (3) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Tịch Giản Cận, anh có phải lúc ở bộ đội, đã quên kiến thức rồi không? Cho nên...... Nhớ không rõ ràng rồi hả?" Tịch Giản Cận vừa nghĩ đến cái gì, Bạc Sủng Nhi liền nghi ngờ cái gì: "Năm đó, em biết, anh là thiên tài trường học, người có tiếng tăm, học giỏi không nói, thế nhưng...... Khó tránh khỏi......"

"Không biết." Tịch Giản Cận nhẹ nhõm đọc tờ báo, thủy chung đều không có quét liếc Bạc Sủng Nhi một chút: "Lúc ở bộ đội, anh cũng không phải là không có học tập, em phải tin tưởng bằng cấp của anh, tuy không thể ra nước ngoài học, thế nhưng anh cũng mang học vị tiến sĩ, bàn về thực lực, cũng không kém so người tốt nghiệp Havard!"

"Là sao?" Bạc Sủng Nhi vẫn một mặt thái độ hoài nghi, sau đó nhìn chằm chằm đề mục mình hỏi, nói ra: "Vấn đề này, giống như không khó...... Nếu như Tiểu Tịch, anh thông minh như vậy, vậy có phải cái trò chơi điền chữ này, làm sai lầm rồi không?"

Tịch Giản Cận dứt khoát không để ý tới Bạc Sủng Nhi!

Bạc Sủng Nhi như trước nói thầm, cô nắm tóc, cắn cây bút, trong mắt nhất thời thoáng hiện một cái khẳng định: "Tiểu Tịch, em tin tưởng anh, anh học tập tốt như vậy, em vẫn luôn theo không kịp! Ừ...... Rõ ràng là ba chữ Stanford, ở chỗ này chỉ có 5 chữ! Khẳng định là cáitrò này sai rồi, đây là tòa soạn nào làm vậy? đúng là đồ bỏ đi!"

Bạc Sủng Nhi một bên nói qua, vừa lật tờ báo ra, sau đó trừng mắt nói: "Lại là nhật báo thành phố X nhật? Mất mặt như vậy?"

Tịch Giản Cận hít sâu một hơi, từ từ đặt tờ báo trong tay mình xuống, ngẩng đầu, nhìn Bạc Sủng Nhi, đáy mắt đều có một vòng bất đắc dĩ, hơn nửa ngày, anh mới gõ bàn một cái nói, đè nén hơi thở hỏng mất, để cho chính mình cực kỳ nh thần nói: "Là năm chữ, không có sai......"

"A?" trong mắt Bạc Sủng Nhi lóe ra kinh ngạc không đề phòng: "Thì ra, là anh nhớ lầm! Anh cũng có lúc sai lầm sao?"

Không nhịn được, Bạc Sủng Nhi có chút đắc ý!

Khóe miệng Tịch Giản Cận co giật một chút, hít vào một hơi thật sâu, sau đó bình tĩnh kêu tên Bạc Sủng Nhi nói ra: "Bạc Cẩm...... Anh nhớ không lầm...... Năm chữ này chính là, Stanford đại học!" (đúng năm chữ đó - 斯坦福大学)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 202: Bạc Cẩm, Tìm Bạn Trai Đi! (3)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 212 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.