247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 200: Bạc Cẩm, Tìm Bạn Trai Đi! 【1】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 200: Bạc Cẩm, Tìm Bạn Trai Đi! 【1】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tịch Giản Cận nghe nói như vậy, không biết nên khóc hay nên cười, chẳng qua là bất đắc dĩ nhìn phía trước, khóe môi co quắp.

Đã nhiều năm như vậy rồi, cô vẫn để trước sau như một tinh nghịch cổ quái, tùy thời có thể làm cho người ta dở khóc dở cười, toàn thân cứng ngắc!

Từ khi gặp lại, đến bây giờ, thời điểm anh mỗi một lần đụng phải cô, luôn nghe được những lời kinh người.

Bất kể là câu thứ nhất "Anh đẹp trai, tối nay gặp lại giường trên! " còn có cái gọi là "muộn tao", "Dưa leo trứng gà", " lâu ngày sinh tình "...

Cô xinh đẹp đánh trả, thậm chí là đều ở trong thời gian nháy mắt, liền phun ra!

Ccảnh tượng như vậy, quen thuộc đến đáng sợ.

Hơn nữa cũng làm cho đáy lòng của anh, hoài niệm đến đáng sợ.

Cô có thể chính xác trêu chọc tim của anh, bắt được miếng thịt mềm mại nhất đáy lòng của anh.

Chẳng qua là, bảy năm trước, tôi phóng túng trầm luân đi yêu em.

Nhưng là, bảy năm về sau, tôi còn có thể nhìn mình trầm luân như vậy sao?

Tịch Giản Cận nhìn Bạc Sủng Nhi, khẽ xuất thần, cô ở dưới ánh đèn đường, ngồi ở trong xe, sáng loá mà cười cười, đáy mắt lóe tia sáng chói mắt, cái miệng nhỏ nhắn cong cong, giống như là trầm tư cái gì, một giây sau, tiếp tục mở miệng, nói: "Tịch Giản Cận, em đây lại nghĩ, thật rất chuẩn xác... Chính là máy gửi ngân hàng."

Tịch Giản Cận nhíu mày, sắc mặt hơi trầm xuống, mở cửa xe ra, lôi cổ tay của cô, đem cô kéo xuống xe, nhướng lông mày, lạnh lẽo hỏi: "Dạ dày không đau nữa?"

Bạc Sủng Nhi chép miệng, sau đó tội nghiệp ôm bụng, nói: "Mới vừa rồi nghĩ cái kia không thấy đau, nhưng là bây giờ vừa bị anh nói, lại nghĩ tới... Tịch, anh thật là xấu!"

Cô đầy oán giận.

Tịch Giản Cận nhìn cô nhăn khuôn mặt nhỏ nhắn, trán cũng theo đó nhẹ nhàng nhăn lại, ngay sau đó, vươn tay, nắm tay cô, mang theo cô đi vào hang cháo.

Đây là cửa hang lâu đời tồn tại trăm năm rồi.

Có đủ các loại cháo, đều có nét đặc sắc riêng, mỗi ngày người đều rất nhiều.

Cái cửa hàng này, là năm đó Tịch Giản Cận mang Bạc Sủng Nhi tới ăn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 200: Bạc Cẩm, Tìm Bạn Trai Đi! 【1】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 199 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.