247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 20: Anh Đẹp Trai, Tối Nay Gặp Chứ? 【10】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 20: Anh Đẹp Trai, Tối Nay Gặp Chứ? 【10】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cô hướng phía dưới động thân lên, đi tới hai chân của anh, ngón tay của cô bắt loạn, đem quần của anh mở ra, sau đó mở ra miệng nhỏ, giọng điệu chán ghét nói.

"Ca ca... Anh nói, vật này, là em ăn nó, hay là nó ăn em?"

Hơi thở của cô như lan, đem toàn bộ hơi thở đều phun trên quái vật lớn của anh, cô chẳng qua là cảm giác được thứ trong lòng bàn tay, giống như là lại lớn lên rất nhiều, cô không nhịn được có chút sợ, nhưng vẫn cắn hàm răng, nhắm mắt lại, tiếp tục nói.

"Ca ca, anh nói cho em biết, cái này ăn có ngon hay không?"

"Ca ca, nếu anh không nói, em đây liền tự mình đi nếm..."

Âm điệu của cô cực kỳ dễ nghe, một tiếng lại một tiếng "Ca ca " sợ là đem đàn ông trên toàn thế giới mất hết lý trí , vừa nói, môi nhỏ hồng nhuận vừa hướng quái vật lớn của anh dán tới.

Trong khoảnh khắc đó, Tịch Giản Cận muốn vươn tay đẩy cô ra, mặc dù mới vừa rồi, anh thừa nhận, anh hèn hạ, lợi dụng hôn môi tới xác nhận tự chủ của mình.

Cô là độc dược, anh lây dính không được, sai lầm bảy năm trước, đã phạm vào một lần, lý trí của anh, tuyệt đối không thể giẫm lên vết xe đổ lần thứ hai nữa.

Huống chi, anh không phải là cái người hào phóng gì, cô cho anh chút đau đớn kia, anh không thể quên được, mà đã quên được không được, thế nên, sẽ không dễ dàng bỏ qua.

Hiện tại bọn họ là đang tiếp xúc da thịt?

Ai biết, anh còn chưa có đẩy cô ra, liền nghe được một tiếng nôn khan m, một loại cảm giác bất ổn từ đáy lòng Tịch Giản Cận nhanh chóng dâng lên, là một quân nhân đặc biệt nhanh nhẹn, anh theo bản năng muốn né ra, tuy nhiên lại không nhanh hơn tốc độ của cô.

Chỉ có thể trơ mắt nhìn cô thoáng cái nôn ra, đem những thứ dơ bẩn, toàn bộ phun lên thân dưới của anh.

*

【 chuyện này cũng đã qua, nhắc lại cũng không có bất kỳ ý nghĩa gì, huống chi, tôi không hận cô, giống như là tôi đã không thương cô 】

Cuộc đời này, chuyện hạnh phúc nhất, không gì ngoài cảm giác ngủ thẳng đến khi tự nhiên tỉnh.

Bạc Sủng Nhi nằm ở trên chiếc giường lớn mềm mại, trở mình, chẳng qua là cảm thấy đầu nặng trịch, không nhịn được giơ lên cánh tay nhỏ bé, vỗ vỗ đầu của mình, lúc này mới chậm rãi mở rộng tầm mắt, lộ ra con ngươi long lanh mê người, làm cho người ta cá cảm giác trong suốt tinh khiết mềm mại.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 20: Anh Đẹp Trai, Tối Nay Gặp Chứ? 【10】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 247 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.