247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 2: Muốn Tôi, Hay Là Muốn Mạng? (2 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 2: Muốn Tôi, Hay Là Muốn Mạng? (2 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tay của cô, chậm rãi nâng lên, trong tay cầm một khẩu súng nhỏ tinh sảo, gắn 18 viên kim cương xa xỉ của Thụy Sĩ, nhắm ngay trán Tịch Giản Cận: "Muốn em. . . Hay là muốn mạng!"

Cô nói ra từng chữ.

Toàn trường xôn xao, lại không ai dám hành động thiếu suy nghĩ.

Họng súng đen như mực cách anh rất gần, gần như là dán lên trán của anh.

Hai mắt Tịch Giản Cận yên tĩnh nhìn cô, đôi mắt không chớp một cái, chí khí bình tĩnh, như núi xa mây trắng.

"Cạnh" cò súng chuyển động, đáy mắt Bạc Sủng Nhi, đã hiện lên ánh sáng không thuận theo, như mặt trời gay gắt chói mắt.

"Muốn em, hay là muốn mạng!"

Tịch Giản Cận vẫn phong đạm vân thanh như cũ, ánh mắt như hồ nước, không có gợn sóng, không có lăn tăn, khí định nhàn nhã.

"Nói đi!" Bạc Sủng Nhi lại mở miệng một lần nữa, giống như là đã mất đi tính nhẫn nại, ngón tay giữ cò súng.

Thần sắc Tịch Giản Cận không thay đổi, giống như súng ở phía trước, đều không tồn tại.

Bạc Sủng Nhi cười lạnh, cận kề cái chết cũng không muốn cô sao?

Cô chậm rãi nhắm mắt lại, ngón tay triệt triệt để nhấn xuống cò súng. . .

【 lúc còn sống, khó thể nhường nhịn, hiểu chuyện trước, động tình sau, phóng hỏa khói lửa 】

Mọi chuyện là bắt đầu từ nửa năm trước

Môi ấm áp, đột nhiên rơi vào vành tai của Bạc Sủng Nhi, sau đó truyền đến chính là giọng điệu nồng đậm của Tần Thánh, "Suy nghĩ gì mê mẩn như vậy? Tiểu Sủng Nhi của tôi, đã đến. . . Chẳng lẽ còn không xuống xe sao?"

Bạc Sủng Nhi giật mình, hoàn hồn, vốn mang vẻ mặt hoảng hốt nhất thời chất biến thành thẹn thùng, xinh đẹp không gì sánh được.

Nghiêng đầu, ném cho Tần Thánh ánh mắt mị như tơ, vươn tay, chậm rãi kéo cà vạt anh, hơi thở như lan đến bên môi anh, thủy chung cách một khoảng cách, giống như hôn lại không phải hôn: "Nhớ anh đó. . . rất nhớ. . . Nhớ không muốn xuống xe. . ."

Tần Thánh chỉ cảm giác toàn thân khô nóng, anh chậm rãi ép về phía Bạc Sủng Nhi, "Vậy anh thay em hóa giải một chút nhớ thương nhé.

Bạc Sủng Nhi biến sắc, cao ngạo giống như công chúa, duỗi ngón tay, chỉ vào ngực Tần Thánh một cái, gằn từng chữ, mềm mại đầy khiêu khích: "Nếu như không muốn chết. . . Ngược lại anh có thể thử một lần. . ."

Trên khuôn mặt tuấn mỹ của Tần Thánh, mang theo một nụ cười xấu xa: "Chết dưới hoa mẫu đơn, thành quỷ cũng phong lưu. . ."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 2: Muốn Tôi, Hay Là Muốn Mạng? (2 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 323 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.