247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 197: Máy Rút Tiền Hay Là Máy Gửi Ngân Hàng? (18)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 197: Máy Rút Tiền Hay Là Máy Gửi Ngân Hàng? (18) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bạc Sủng Nhi chẳng qua là cảm thấy hôm nay Tịch Giản Cận có một chút bất đồng, nhưng là đợi đến khi cô nhanh chóng liếc tròng mắt, định thần đi xem, lại phát hiện anh cùng bình thường không có khác biệt quá lớn, cô nghĩ, có thể là cô quá mệt mỏi, xuất hiện ảo giác rồi...

"Ừ. " Tịch Giản Cận nhàn nhạt đáp một tiếng, có chút mạn bất kinh tâm, ánh mắt đã không nhìn Bạc Sủng Nhi nữa, mà nhìn nơi khác, bên trong lóe ra tia châm chọc nhàn nhạt.

Phải không?

Không có gì khác biệt sao?

Làm một lần, cùng làm hai lần, cũng không có gì khác biệt?

Bỗng dưng, Tịch Giản Cận quay đầu, một đôi mắt cực kỳ chuyên chú nhìn Bạc Sủng Nhi, "Bạc Cẩm, em thật đúng là hào phóng!"

Bạc Sủng Nhi nghe nói như vậy, đột nhiên cười lên, cô nghiêng đầu, tỉ mỉ nhìn chằm chằm Tịch Giản Cận một chút, mới ha ha mà cười cười nói: "Tiểu Tịch, có phải anh ghen hay không?"

Đôi mắt Tịch Giản Cận, như cũ khóa trên người cô, cười khẽ: "Em cảm thấy thế nào?"

"Không phải sao?"

"Là —— " Tịch Giản Cận dừng một chút, Bạc Sủng Nhi tim đập chệch hai nhịp, một giây sau Tịch Giản Cận nghiêng qua cô, cực kỳ lạnh nhạt nói: "—— Nói, tại sao tôi đây có thể không chịu trách nhiệm với em như thế? Nhưng mỗi một lần, cũng chỉ là thời điểm uống rượu say hoặc là bỏ thuốc mới làm em!"Trong lời nói của anh mang châm chọc, cô không phải là nghe không hiểu.

Nếu như anh không bị bỏ thuốc, nếu như anh không uống rượu say, anh hẳn là sẽ không đời nào lên giường với cô?

Bạc Sủng Nhi khẽ có chút lúng túng, cô từ nhỏ đến lớn đều được người ta thổi phồng lên trời, không người nào dám làm cô mất hết mặt mũi như thế!

Lời Tịch Giản Cận nói, rõ ràng làm cho cô không thể nào xoay xở!

Nói cho cô biết, đáy lòng của anh, căn bản là khinh thường làm với cô!

Cô mỗi một lần, đều lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn!

Đáy lòng của cô, nổi lên từng tầng mất mác.

Đêm qua, thật sự là cô lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn, rõ ràng cô mới chỉ bắt đầu say, nếu như cô đẩy anh ra, thật ra thì, hết thảy có thể không phát sinh...

Bạc Sủng Nhi mím môi thật chặt, giống như là bị thương, nhưng vẫn muốn ngạo khí nhẫn tâm, sắc mặt cô một mảnh bình tĩnh, lãnh ngạo nhìn chằm chằm anh, một giây sau, cười cực kỳ xinh đẹp: "Tịch, anh nói sai rồi.... Không phải là làm em... Mà là em trên... Anh, nếu như em nhớ không lầm, hai lần trước, lúc bắt đầu, đều là em ăn anh trước!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 197: Máy Rút Tiền Hay Là Máy Gửi Ngân Hàng? (18)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 228 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.