247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 196: Máy Rút Tiền Hay Là Máy Gửi Ngân Hàng? (17)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 196: Máy Rút Tiền Hay Là Máy Gửi Ngân Hàng? (17) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bạc Sủng Nhi sững người nhìn anh.

Ánh đèn đem toàn thân anh phủ một thân màu vàng, anh chẳng qua là nhìn chằm chằm cô, ánh mắt, giống như là một cái khóa hư, đem cô khóa chặt lại.

Lặng yên không một tiếng động!

Tịch Giản Cận!

Tại sao Anh lại ở chỗ này?

Bạc Sủng Nhi nghe thấy thanh âm đáy lòng phát run, môi của cô khẽ run lên, phát hiện, lúc này, Tịch Giản Cận mặc một thân quân trang màu xanh lá cây đậm.

Ngọc thụ lâm phong, khí vũ hiên ngang!

Có một loại hơi thở cực kỳ nghiêm túc, ở trên người của anh, chậm rãi quanh quẩn, còn mang theo... Một loại sức hấp dẫn bất đồng với người khác!

Tịch Giản Cận nhìn Bạc Sủng Nhi hồi lâu không động, anh mới hướng về phía cô lại gần.

Mỗi lần anh tới gần một bước, cô cảm thấy toàn thân cứng ngắc thêm một phần.

Cuối cùng anh dừng ở trước chân cô cách một cm trên mặt đất, anh rất cao, mặc dù cô đi giày cao gót, cũng chỉ cao đến cằm của anh, anh đứng ở nơi đó, vẻ mặt không chút thay đổi, mang theo lãnh ý nhìn Bạc Sủng Nhi.

Bạc Sủng Nhi vẫn luôn không sợ trời không sợ đất, nhưng cô không biết vì sao giờ khắc này lại bị anh nhìn đến đáy lòng tê dại.

Cô vươn tay, khẽ vuốt tóc, che đậy sự khẩn trương, nhưng ngay sau đó liền ôm hai tay ở trước ngực, "Thật là đúng dịp, anh lại ở chỗ này."

Tịch Giản Cận chẳng qua là nhìn cô chằm chằm, phát hiện trên người cô dính một chút mùi rượu, hẳn là cùng người kia uống rượu... Ánh mắt của anh không nhịn được càng sửng sờ, nhìn Bạc Sủng Nhi, không mang tâm tình nói: "Không khéo... Tôi đúng là đang chờ em!"

Bạc Sủng Nhi nhíu mày, nhìn Tịch Giản Cận, không nói gì.

"Chuyện tối ngày hôm qua, tôi thật xin lỗi. " Tịch Giản Cận cũng theo đó trầm mặc một hồi, trong lúc bất chợt mở miệng nói, "Tôi uống nhiều quá, cho nên... Mạo phạm!"

Đáy lòng Bạc Sủng Nhi bất chợt trầm xuống, thì ra anh tìm cô là vì buổi tối hôm qua?

Nghĩ muốn cùng cô phủi sạch quan hệ sao?

Mạo phạm?

Mạo phạm không phải là lần một lần hai rồi, anh cần gì nói như vậy?

Bạc Sủng Nhi cắn răng, lúc này mới cười diễm lệ như hoa, "Anh cũng biết, tối ngày hôm qua uống nhiều quá... Cho nên, còn nói làm cái gì? Dù sao làm một lần cũng là làm, làm hai lần cũng là làm, không có gì khác biệt!"

Cô nói rất nhẹ nhàng, Tịch Giản Cận nhíu mày, đáy mắt có tối tăm chợt hiện lên, chẳng qua là nhìn chằm chằm ánh mắt của cô, làm Bạc Sủng Nhi lạnh cả người.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 196: Máy Rút Tiền Hay Là Máy Gửi Ngân Hàng? (17)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 209 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.