247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 194: Máy Rút Tiền Hay Là Máy Gửi Ngân Hàng? 【15】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 194: Máy Rút Tiền Hay Là Máy Gửi Ngân Hàng? 【15】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Từ trước đến giờ tổng tài AL nổi danh là thích tìm diễn viên tới phát ngôn, người nào có độ hot cao nhất, sẽ chọn người đó để phát ngôn, đây cũng là nguyên nhân đồng phục AL rất có tiếng.

Xế chiều Bạc Sủng Nhi đang ở nhà đau lưng nghĩ tới mục đích Triệu Tố Nhã làm như vậy, buổi tối đáp án liền công bố rồi.

Thì ra, là hướng về phía vị trí phát ngôn đồng phục AL mà tới.

Triệu Tố Nhã mang theo người đại diện, mặc một thân váy dài màu trắng, tóc dài thẳng rũ xuống ở sau ót, đeo đồ trang sức trang nhã, vẫn duy trì bộ dáng ngọc nữ thanh thuần như cũ, thanh thoát như đóa sen mới nở.

Cùng Bạc Sủng Nhi tạo thành đối lập, Bạc Sủng Nhi là bởi vì đêm qua giằng co nửa đêm, uống rượu, khí sắc không tốt, sắc mặt hơi trắng, liền trang điểm nhiều một tí, thoạt nhìn khiến cho chính mình rất là hoạt bát.

Cô vốn là di truyền năm phần thần thái của Bạc Tình, nhất cử nhất động, một cái nhăn mày, một nụ cười, cũng mang theo vài phần xinh đẹp, có một phen tình sắc hoa lệ lưu chuyển ở chính giữa.

Trang điểm, lộ ra vẻ đặc biệt quyến rũ.

Lối ăn mặc này của Triệu Tố Nhã, rõ ràng chính là đến cho thấy bộ dáng chính mình đại gia khuê tú, rất thích hợp với chủ đề thiết kế của đồng phục AL lần này.

Tình Yêu Thiên Sứ.

Vốn chính là danh viện ngọt ngào.

Tổng tài AL vừa thấy Triệu Tố Nhã tới , lập tức đứng dậy, tỏ vẻ hoan nghênh, Bạc Sủng Nhi cũng theo đó đứng lên, cũng ôn hoà mà cười.

"Bạc tiểu thư, như thế nào? Coi như là hài lòng chứ? Chủ đề trang phục lần này Tình Yêu Thiên Sứ đẩy ra chính là danh viện ngọt ngào, Triệu tiểu thư rất là phù hợp cái hình tượng này..."

Đoàn người sau khi ngồi xuống, tổng tài AL liền như hiến vật quý nói với Bạc Sủng Nhi.

Triệu Tố Nhã nghe được tổng tài AL tán dương chính mình thanh thuần, sắc mặt liền ửng đỏ, đem khả năng diễn xuất ở trên thực tế, diễn cho cực độ nhuần nhuyễn.

Bạc Sủng Nhi không nhịn được đáy lòng cười lạnh, vẻ mặt cô như vậy, rõ ràng cho thấy vẻ yêu nghiệt tột độ của mình!

Bạc Sủng Nhi đảo mắt, liền nhìn chằm chằm tổng tài AL cười nói: "Từ bên ngoài nhìn vào, đúng là rất phù hợp."

Cô cố ý cắn nặng hai chữ bề ngoài này.

Tiếng Trung Quốc, bác đại tinh thâm, tổng tài AL nơi nào nghe ra được Bạc Sủng Nhi ám chỉ, nhưng là Triệu Tố Nhã lại có thể hiểu được, sắc mặt không nhịn được hơi đổi.

Bạc Sủng Nhi cũng không có liếc mắt nhìn Triệu Tố Nhã, cô khẽ ưỡn ngực, cao ngạo hếch chiếc cằm nhỏ, mười phần kiêu ngạo.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 194: Máy Rút Tiền Hay Là Máy Gửi Ngân Hàng? 【15】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 184 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.