247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 193: Máy Rút Tiền Hay Là Máy Gửi Ngân Hàng? (14)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 193: Máy Rút Tiền Hay Là Máy Gửi Ngân Hàng? (14) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bởi vì Tịch Giản Cận là ban sớm, cho nên thức dậy liền đến doanh trại, thời điểm buổi trưa gọi điện thoại tới khách sạn, lễ tên nói cho anh biết, cô đã rời đi.

Anh vốn tưởng rằng dựa theo tính tình của cô, là sẽ tìm tới anh.

Lần đầu tiên anh không phụ trách, lần thứ hai nếu là anh không phụ trách, đích xác là có chút nói không được rồi.

Thật ra thì tối ngày hôm qua, chuyện xưa bị vạch trần, đáy lòng không phải là không đau , không phải là không hận, nhưng khi nhìn cô một mình ngồi ở chỗ đó, hai mắt ẩn tình, hình như muốn khóc, đáy lòng của anh lại phát hiện, đau hơn, hận hơn.

Nếu như... Anh nói nếu như... Bảy năm này , tách ra, cô trôi qua cũng không tốt, vô cùng nhớ của anh, năm đó vì sao cô lại muốn tách ra? Vậy năm đó thời điểm anh quỳ xuống van xin cô, tại sao cô không trở về bên cạnh anh?

Bảy năm trước, cô giơ tay chém xuống, đem một mỹ thiếu niên hăng hái không chút lưu tình chặt đứt!

Trong bảy năm, mỹ thiếu niên kia, sống không bằng chết, cõi lòng đầy oán hận, đau khổ giãy dụa!

Bảy năm về sau, xin hỏi, ai cho anh dũng khí, để cho anh tin tưởng cô, giờ khắc này là chân ái? Mà không phải tính trẻ dâng trào?

Anh đợi điện thoại của cô một ngày, đợi cô gọi điện thoại chất vấn anh... Nhưng là đến giờ này khắc này, cũng không có một người nào, không có một cú điện nào gọi tới.

Anh đi ngang qua Khải Duyệt, lại phát hiện cô cùng một người đàn ông ngoại quốc, thân mật bên đường như vậy?

Một giây đó, anh cảm thấy đáy lòng, loáng thoáng, lạnh như băng. . . Ghen tức!

Trong nháy mắt, anh muốn xông lên, đem cô túm vào trong ngực của mình, sau đó hung hăng mà khiển trách!

Cuối cùng, Tịch Giản Cận lại cũng chỉ là suy nghĩ một chút như vậy, vẫn trầm người ngồi ở trong xe như vậy.

**

Sauk hi tổng tài AL ngồi vào chỗ của mình, mới nói với Bạc Sủng Nhi rằng bọn họ chọn xong người phát ngôn rồi, vốn là những chuyện này, là Bạc Sủng Nhi một tay tổ chức, mà bản thân cô cũng đã chọn người, là ngôi sao mới nổi của B&R.

Nhưng là ngại cùng AL hợp tác, Bạc Sủng Nhi không thể không cho đối phương một chút quyền lợi, cảm thấy người phát ngôn cũng không có cái gì khác biệt lắm, liền cười gật đầu đồng ý.

Đợi đến thời điểm Triệu Tố Nhã thong dong đi tới, lúc này Bạc Sủng Nhi mới bất chợt hiểu được Triệu Tố Nhã nhiệt tình lăng xê như vậy, rốt cuộc là vì cái gì.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 193: Máy Rút Tiền Hay Là Máy Gửi Ngân Hàng? (14)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 195 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.