247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 192: Máy Rút Tiền Hay Là Máy Gửi Ngân Hàng? 【13】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 192: Máy Rút Tiền Hay Là Máy Gửi Ngân Hàng? 【13】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sở dĩ Bạc Sủng Nhi tạo ra tòa soạn "BX ", chẳng qua là thời điểm tâm huyết dâng trào nghĩ ra một ý tưởng, tập đoàn Bạc Đế vẫn bao bọc cô trong long bàn tay, tất nhiên cực lực ủng hộ.

Mà Bạc Sủng Nhi vào thương giới, cũng không hề có đạo đức thương nhân, bắn chết cướp đoạt, làm giống như không sót thứ gì!

Cô mở tòa soạn "BX " , năm thứ nhất, một nửa tài sản, đều bị cô cầm lấy đào người từ tòa soạn nổi danh!

Toàn bộ cam kết lương cao, một khi không thỏa thuận được, cô liền bỏ vốn thu mua!

Mà người đưa tòa soạn vào hoạt động, là từ tổng bộ tập đoàn Bạc Đế, thủ hạ đắc lực nhất dưới trướng Bạc Tình Đại bị cô dứt khoát đoạt đi!

Cho nên tòa soạn "BX ", coi như là một đêm thành danh, lập nên một đoạn giai thoại tại giwosi thương nghiệp.

Cách làm "Thổ phỉ " nhất!

Chẳng qua, toàn thế giới, sợ là có thể mặt dày như Bạc Sủng Nhi làm ra một loạt cách làm vô lại thế này, cũng chỉ có một mình cô thôi!

Vài năm, tòa soạn "BX " cũng là càng làm càng tốt, tự nhiên so với tổng bộ tập đoàn Bạc Đế, kém vô cùng xa, nhưng là ở trong số tạp chí toàn cầu, tòa soạn "BX " rõ ràng đã trở thành cái tên nổi bật!

Hai năm qua, tòa soạn "BX " tiêu thụ càng ngày càng làm người ta trống mắt líu lưỡi, tất nhiên thương hiệu nổi danh toàn cầu tìm Bạc Sủng Nhi hợp tác càng ngày càng nhiều!

Mà hôm nay, cái thương hiệu đồng phục "Angel Love" nổi danh nước Mỹ, tên gọi tắt AL, cũng là Bạc Sủng Nhi ban đầu một người một ngựa một đường giết xuống!

Phí quảng cáo rất cao, tất nhiên cô không thể bỏ qua!

Thời điểm Bạc Sủng Nhi tới , tổng tài AL cũng vừa đến, hai người gặp ở dưới lầu, AL tổng tài há mồm chính là Anh văn lưu loát tán dương: "Bạc tiểu thư, đã lâu không gặp, cô càng ngày càng đẹp."

Bạc Sủng Nhi khuôn mặt tươi cười đón chào, tự nhiên hào phóng nhận lấy.

Trước khi vào nghề, Bạc Sủng Nhi danh môn khuê tú, biết rõ những thứ lễ nghĩa kia, nhìn thấy tổng tài AL vươn ra hai cánh tay, một bộ muốn ôm, cô liền cười, vươn tay, cùng tổng tài AL nhẹ nhàng ôm một cái, chào hỏi, ngay sau đó buông ra, hai người cùng nhau làm bạn hướng khách sạn Khải Duyệt đi tới, phía sau cách một khoảng, phụ tá của cả hai đi theo.

Bạc Sủng Nhi không có chú ý tới đối diện khách sạn Khải Duyệt có một người đàn ông ngồi trong chiếc xe Audi nhìn đến, đôi mắt lạnh như băng, nhìn một màn kia, suýt nữa phun ra lửa!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 192: Máy Rút Tiền Hay Là Máy Gửi Ngân Hàng? 【13】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 191 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.