247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 189: Máy Rút Tiền Hay Là Máy Rút Ngân Hàng? (10 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 189: Máy Rút Tiền Hay Là Máy Rút Ngân Hàng? (10 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nụ cười của Bạc Sủng Nhi, lập tức ngưng kết lại, cô nhận lấy những đồ dùng kia, giả bộ như tùy ý hỏi: "Người ở cùng tôi đâu?"

"Anh ấy từ sớm đã rời đi rồi... . . . Chút đồ này là anh ấy để cho chúng tôi chuẩn bị cho cô, nói trước khi trả phòng đưa tới, cũng gọi cô rời giường!"

Bên trong con người của Bạc Sủng Nhi có chút nhún nhảy, cầm từng thứ vào phòng, nhanh chóng thu thập xong cho mình, mặc quần áo, uống một chén sữa bò nóng, liền cắn bánh ra khỏi khách sạn.

Vừa mới trở lại Bạc gia, Bạc Sủng Nhi mới nghĩ tới hôm nay tạp chí "BX" có một quảng cáo lớn, là một quảng cáo nhãn hiệu nổi tiếng của Mỹ, hẹn xong sáu giờ tối này gặp mặt.

Hiện tại nhìn thời gian một chút, còn có ba giờ rưỡi có thể nghỉ ngơi, cô liền nhanh chóng nằm ở trên gường ngủ.

Nói là ngủ, chỉ là nghỉ ngơi ngắn ngủi mà thôi, trong đầu lại có đủ loại vấn đề quấn quanh chính mình.

Tịch Giản Cận thế mà tình dậy đã rời đi rồi... . . . Có phải đại biểu cho anh hối hận rồi không ?

Buổi tối hôm qua uống nhiều quá, say rượu loạn tính, sáng sớm tỉnh lại, phát hiện anh cùng với cô gặp nhau thêm một lần nữa, là đang do dự có phải là muốn phụ trách với cô hay không?

Nói không buồn rầu, đó là giả, dù sao, thân thể trong sạch cho Tịch Giản Cận, không oán không hối, vốn cho rằng lưu lại lá bài của anh, lại không thấy anh khổ sở, dứt khoát buông anh ra, hiện tại, anh lại phát sinh chuyện này lần hai, nhưng anh vẫn thờ ơ như vậy, mà cô cũng kiêu ngạo quen, làm sao lại thật cúi đầu, nói với Tịch Giản Cận muốn anh phụ trách chứ?

Lúc trước là lần đầu, cô đều không nói, lần thứ hai, cô nói, như vậy rơi giá trị của bản thân, mà theo tính tình của Bạc Sủng Nhi cô, là căn bản khinh thường việc đó!

Kỳ thật phụ trách không chịu trách nhiệm, những thứ này đều không phải là trọng điểm, trọng điểm là, cô thừa dịp hội tụ lần này, kỳ thật có chuyện trọng yếu hơn muốn tra hỏi.

Năm đó cô cũng chỉ bời vì là Tịch Giản Cận làm những chuyện kia, cô mới có thể dưới cơn nóng giận vứt mặt mũi của anh, mà những chuyện kia, bảy năm trước cô chỉ lo tức giận, không có đi hỏi, bảy năm sau, lại đã không có dũng khí đến hỏi rồi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 189: Máy Rút Tiền Hay Là Máy Rút Ngân Hàng? (10 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 206 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.