247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 187: Máy Rút Tiền Hay Là Máy Gửi Ngân Hàng? (8 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 187: Máy Rút Tiền Hay Là Máy Gửi Ngân Hàng? (8 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Em dùng qua sao?" Bạc Sủng Nhi nghe được vậy, ngẩng đầu, chớp mắt nhìn anh, một chút thanh thuần, điển hình dáng vẻ bé con tốt: "Cái đồ vật này sẽ dùng thế nào... . . . Anh làm mẫu cho em được không?"

Cô say rượu, đã không biết đỏ mặt, cũng nhu thuận hỏi, cô không biết, bộ dạng này của cô, đến cùng câu người phạm tội cơ nào!

Anh vốn cũng say rượu theo, sớm không có nửa điểm tự chủ, nghe cô nói như vậy, anh không nhịn được cảm thấy huyết dịch đảo lộn, hít vào một hơi, sau đó liền đem thân thể của cô, đặt ở dưới thân, cười bên tai cô nói nhỏ: "Vừa rồi, không phải em dùng vô cùng vui vẻ sao?"

Cô xấu hổ đỏ bừng bừng, chẳng qua là cảm thấy hô hấp của anh bên tai, nóng một chút ngứa một chút, thân thể cô run lên, liền nghiêng đầu, cắn gương mặt của anh, lập tức muốn rút lui, lại bị anh đuổi theo tới, hung hăng ngăn chặn, mãnh liệt động thân!

Cô nằm ở dưới thân thể của anh, bị anh hôn đến không thể thở nổi, liên tục cầu xin tha thứ, anh lại chỉ cười nhẹ, không chịu để ý tới cô, vẫn chặn lấy môi cô như cũ, giống như là hận không thể nuốt cô lấy vậy!

Lúc này Bạc Sủng Nhi đã không có khí thế hung hăng vừa rồi, tuy miệng ồn ào, muốn làm Nữ Vương, thế nhưng đã không còn có bất luận khí lực để xô đẩy anh, chỉ là sau khi bị anh tiến vào, trước sau tốc độ nhanh gấp hai lần, cô liền triệt để mềm nhũn, nằm ở dưới thân thể anh, mở to hai mắt, lên tiếng mềm mại, mặc cho anh bận trước bận sau, đem chính mình ăn sạch sẽ.

"Tịch... . . . Tịch... . . . Anh nhẹ một chút... . . ."

Cô nhỏ giọng xin tha, giọng nói này lại khiến cho anh tăng thêm sức lực, nhưng cũng nắm tốt tiêu chuẩn, tránh cho cô tổn thương.

Cô muốn qua cắn da thịt anh, lại không có chút khí lực, răng đều yếu dần, giống như là hôn lên, chọc cho ánh mắt anh càng thâm thúy.

Nhiều năm như vậy qua đi, cô lại là trở nên, như vậy ... . . . Càng để anh không cách nào kháng cự!

Kỳ thật anh chính là cũng không biết mình hận hay là yêu, là uống say hay là nằm mơ, chẳng qua là cảm thấy người phụ nữ dưới thân này, ở trong mơ vờn quanh ngắm nhiều năm như vậy, hiện tại thế mà chân thực nằm dưới thân thể như vậy, liền muốn đem cô số ép cho thành bụi!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 187: Máy Rút Tiền Hay Là Máy Gửi Ngân Hàng? (8 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 163 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.