247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 185: Máy Rút Tiền Hay Là Máy Gửi Ngân Hàng? (6 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 185: Máy Rút Tiền Hay Là Máy Gửi Ngân Hàng? (6 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tịch Giản Cận đã sớm cởi hết quần dưới của cô, thân thể nho nhỏ của cô ngồi trên người anh, nội ý nửa người trên đã bay đến một bên, áo ngoài lỏng lẻo trên vai, xuân quang một mảnh, giống như che như đậy, nhìn mà nhiệt huyết sôi trào.

Tịch Giản Cận xoay người muốn đè cô xuống, ai ngờ cô lại chết nắm lấy bờ vai anh, nhất định phải mình tới.

Tịch Giản Cận đều không có cự tuyệt, cô đã uốn qua uốn lại ngậm lấy nửa người dưới của anh, anh vốn là muốn mở miệng nói, trong nháy mắt nghẹn trong cổ họng, cả người không nhịn được hít một hơi.

Cô tiến có chút gấp, mà lại lập tức tiến vào, đem anh bọc lại chặt chẽ, khó tránh khỏi có chút đau, cô không nhịn được nhíu mày, cắn môi dưới, mang theo vài phần đáng thương, hai mắt mê mang ủy khuất, miệng đầy chỉ trích nói: "Tiểu Tịch, anh khiến em đau!"

Tịch Giản Cận nuốt nước miếng một cái, vươn tay, ấn đầu cô xuống, rất dịu dàng hôn lấy bờ môi cô, thân thể cô mềm nhũn, có loại cảm giác kỳ diệu lan tràn, phía dưới cực kỳ không thoải mái, không nhịn được khẽ giật, toàn thân hai người run lên, cô giống như là tìm được kỹ xảo, liền học dáng vẻ vừa rồi, tiếp tục động.

Cô bị anh hôn lấy, liền bật cười, quyến rũ nói: "Anh xem, Tiểu Tịch, anh quả thật bị em ăn đây... . . ."

Cô ở phía trên, vốn lằng nhà lằng nhằng, anh không nhịn được khó chịu, cô hết lần này tới lần khác mị hoặc nói lời như vậy, chọc cho anh giữ lại eo cô, liền muốn xoay người, cô chết sống không chịu, vươn tay, bắt anh, cào anh, giống nhau lần đầu tiên, đem anh làm cho đầy người vết thương.

Tịch Giản Cận chỉ có thể theo cô, liền kéo thân thể của cô di động, cô học được nhanh, không tới một hồi liền nắm giữ kỹ xảo, chỉ là thể lực chống đỡ hết nổi, làm đến một nửa, liền đã toàn thân mềm nhũn cuốn trong ngực anh, chết sống không chịu động.

Anh liền kéo lấy thân thể cô, từ trên xuống dưới đụng cô, mỗi một lần, đều đâm cực kỳ dùng sức, cực kỳ sâu, đem thân thể cô, đều đâm đến bay một khoảng, sau đó rơi xuống, lại một lần nữa bị anh đụng lên.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 185: Máy Rút Tiền Hay Là Máy Gửi Ngân Hàng? (6 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 170 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.