247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 182: Máy Rút Tiền Hay Là Máy Gửi Ngân Hàng? (3 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 182: Máy Rút Tiền Hay Là Máy Gửi Ngân Hàng? (3 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đi đến trước bàn, bưng lên một cái chén, tưởng rằng nước lọc, uống một hơi cạn sạch, sau khi xuống bụng cô mới ý thức được đây là rượu trắng, ngũ tạng lục phủ nóng bỏng, cô vội vàng mở cửa, đi ra ngoài.

Nhất định phải tìm nhà vệ sinh, nhổ ra... . . . Nếu không, chờ sau đó khẳng định cô sẽ say không tỉnh được!

**********************

Đây là KTV tốt nhất thành phố X, hiệu quả cách âm là nhất, ra cửa, liền sẽ phát hiện hành lang yên tĩnh.

Bạc Sủng Nhi ra khỏi phòng, liền thấy bên trái vách tường, Tịch Giản Cận dựa vào vách tường, hơi ngẩng đầu, không biết suy nghĩ cái gì.

Bạc Sủng Nhi dừng lại bước hân, cô nhìn anh, phát hiện anh đứng thật sự, cả thân người đều dựa vào vách tường, nhìn chùm ánh sáng trong KTV ngẩn người, gương mặt tuấn tú của anh giống như quanh quẩn một tầng ưu thương, ưu thương sâu không thấy đáy.

Bạc Sủng Nhi không có lên tiếng, chỉ là nâng bước chân, đi về phía Tịch Giản Cận đứng.

Tịch Giản Cận nghe được tiếng bước chân, hơi nghiêng người sang, thấy được cô, đáy mắt anh mang theo một chút phức tạp.

Bạc Sủng Nhi đứng trước mặt anh, suy nghĩ mở miệng nói cái gì, thế nhưng còn chưa kịp há miệng, cô liền bị anh đột nhiên vươn tay, kéo vào trong lòng anh.

Cô đên một chút phòng bị cũng không có, mặt đâm vào trên ngực anh, có chút đau, một giây sau, anh liền đột nhiên cúi đầu xuống, ngăn chặn bờ môi cô.

Anh không lưu tình lặp đi lặp lại giày xéo môi cô chút nào, giống như là không biết đủ, bờ môi anh dọc theo cổ cô chậm rãi dời xuống.

Bạc Sủng Nhi căn bản không kịp có phản ứng, cô liền bị động tác của Tịch Giản Cận làm cho tâm loạn.

Tịch Giản Cận đột nhiên xoay người, ép cô lên vách tường, cứ thế nâng cô lên, sau đó thân thể đè ép thân thể của cô, khiến cho cô không cách nào rơi xuống.

anh ấn lấy đầu của cô, lại một lần nữa che úp bờ môi cô xuống, cô không cách nào động đậy, thậm chí toàn thân run rẩy, không cách nào cự tuyệt anh.

Tay của anh, hơi vội vàng kéo khóa quần áo thể thao của cô, bên trong chỉ mặc áo ngực, trắng bóng một mảnh, cực kỳ mê người.

Mắt của anh giống như là muốn phun ra lửa, nhìn chằm chằm cô một hồi, lửa nóng trên môi, liền che lên da thịt của cô, khẽ cắn, mút, vuốt ve, liếm láp... . . .

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 182: Máy Rút Tiền Hay Là Máy Gửi Ngân Hàng? (3 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 188 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.