247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 179: Ai So Với Ai Khác Càng Mặt Dày Hơn? (20)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 179: Ai So Với Ai Khác Càng Mặt Dày Hơn? (20) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Có thể là bởi vì chuyện mới vừa rồi quá mức lúng túng, tất cả mọi người đều không để cho Bạc Sủng Nhi cùng Tịch Giản Cận có cơ hội ở gần nhau, chọn ca khúc nam nữ hát đối, cũng là người khác cùng Tịch Giản Cận hát.

Tịch Giản Cận biểu hiện vẫn rất lưu loát, không có nửa điểm lúng túng.

Bạc Sủng Nhi ngồi ở một bên, vẫn nhìn chằm chằm Tịch Giản Cận, lần này, cô phát hiện, không giống lúc ăn cơm, anh thỉnh thoảng có đưa cho cô một cái ánh mắt.

Ở lúc ăn cơm, mọi người đã uống rất nhiều, đi tới KTV, không biết là người nào, càng gọi thêm rất nhiều loại bia rượu ra để uống.

Mọi người đều cao hứng, giống như là trở lại thời thanh xuân, ai cũng uống tận hứng, Bạc Sủng Nhi nói cô sẽ không uống rượu, cũng không có ai dám miễn cưỡng, Tịch Giản Cận giống như là tâm tình không được tốt, người khác kính anh, anh liền uống, từng chén lớn, anh không nháy mắt một chút liền nuốt xuống.

Uống đến cuối cùng, đoàn người đều ngã trái ngã phải, tràn đầy một phòng, ngổn ngang đều là “thi thể”!

Duy chỉ có Tịch Giản Cận, một người chiếm đoạt một cái ghế sa lon, ngồi ở chỗ đó, nhìn chằm chằm màn hình lớn KTV, không nói một lời.

Bạc Sủng Nhi thì vẫn tỉnh táo, trong lúc bất chợt cô đứng lên, đi tới trên sân khấu, nhấn mấy cái, liền có âm nhạc du dương vang lên.

Cô nắm cái mic, ngồi ở trên ghế cao trên sân khấu, đối diện Tịch Giản Cận.

Cô khẽ giương mắt lên, ánh mắt liền chạm đến cặp mắt cực kỳ sâu thẳm của Tịch Giản Cận, tim cô đập, đột nhiên bỏ lỡ một nhịp, ngón tay nắm cái mic, khẽ run rẩy, thật lâu, mới hít một hơi thật sâu, theo giai điệu âm nhạc, nhẹ nhàng hát bài này.

"Trong cái khung kia đã không còn bức hình đó, trong bức hình đó chúng ta từng cười ngọt ngào, bây giờ cô ấy thay em đứng ở bên cạnh anh, nhân vật chính trong chuyện xưa kia đã thay đổi, ngày nào anh còn nói muốn cho em vĩnh viễn......"

Thanh âm của cô rất êm tai, cô hát về câu chuyện tình trong bài hát này, giống như là dùng toàn bộ tình cảm của mình, ánh mắt chuyên chú nhìn chằm chằm Tịch Giản Cận, mắt cũng không nháy, phảng phất là nói ra tình yêu say đắm ở nơi sâu nhất trong đáy lòng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 179: Ai So Với Ai Khác Càng Mặt Dày Hơn? (20)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 246 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.