247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 178: Ai So Với Ai Khác Càng Mặt Dày Hơn? (19)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 178: Ai So Với Ai Khác Càng Mặt Dày Hơn? (19) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nghiễm nhiên là biết mình nói lời không nên nói, đắc tội hai vị đại thần.

Người ở chỗ này cũng dừng ý nghĩ cùng lời nói của mình, mấy đôi mắt, nhìn Bạc Sủng Nhi một chút, lại nhìn Tịch Giản Cận một chút.

Không khí ồn ào mới vừa rồi, cũng theo đó diễn biến thành làm một loại áp lực làm cho người ta hít thở không thông.

Bạc Sủng Nhi bưng ly rượu, lúng túng đứng ở nơi đó, uống cũng không được, không uống cũng không xong.

Thật lâu, cô mới chậm rãi quay đầu, nhìn về phía Tịch Giản Cận, lại phát hiện Tịch Giản Cận chẳng qua là nhìn chằm chằm ly rượu trong lòng bàn tay, không biết anh rốt cuộc suy nghĩ cái gì, nhưng là toàn thân, đã loáng thoáng phát ra vẻ lạnh như băng.

Năm đó anh cũng bởi vì chuyện đó, mất hết mặt mũi, không còn có tới trường học một lần...... Hiện tại, vết sẹo...... Lại bị vạch trần như vậy......

Mặc dù đã qua bảy năm, chuyện này, ở trong trường học, bị truyền đi sôi nổi, người người đều biết.

Đi qua lâu như vậy, nói vậy tất cả mọi người sẽ đối với những chuyện cũ kia xoi mói quơ tay múa chân.

Mà Tịch Giản Cận luôn luôn ngạo khí như vậy, nói vậy anh lúc này...... im lặng như vậy, không có xoay người rời đi, đã là đang cố gắng kiềm chế đi!

Bên trong phòng trấn định thần kỳ.

Thủy chung không có ai mở miệng nói chuyện.

Dường như muốn một mực tẻ ngắt như thế.

Cũng không biết là người nào, đánh bạo, thử dời đề tài, mở miệng nói một câu: "Tí nữa chúng ta đi KTV ca hát không?"

Tịch Giản Cận lúc này mới đột nhiên hoàn hồn, thấy tất cả ánh mắt bạn học nhìn mình, đều là mang theo vài phần né tránh, anh cũng rất tùy ý cười cười, sau đó nghiêng thân thể, cầm lấy cái ly cùng Bạc Sủng Nhi đụng đụng, tự nhiên hào phóng giơ lên, uống một hơi cạn sạch.

Động tác lưu loát, giống như chuyện này mới vừa nãy, chưa từng phát sinh.

Bạc Sủng Nhi khẽ rũ mắt, cô âm thầm mà cắn răng, cũng theo đó giơ ly rượu lên, nhẹ nhấp một miếng.

Người pPhản ứng cơ trí nhanh chóng đem hai người bọn họ tách ra, tiếp tục ồn ào, náo đến phần lớn cũng uống có chút nhiều, mới hẹn địa điểm KTV, túm năm tụm ba rời đi, ở chỗ kia tập hợp.

Thời điểm Bạc Sủng Nhi đến, Tịch Giản Cận đã ngồi ở bên trong rồi, bên cạnh vây quanh mấy người, uống rượu quá nhiều, cầm lấy cái mic, hát lên một ca khúc!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 178: Ai So Với Ai Khác Càng Mặt Dày Hơn? (19)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 174 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.