247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 177: Ai So Với Ai Khác Càng Mặt Dày Hơn? 【18】

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 177: Ai So Với Ai Khác Càng Mặt Dày Hơn? 【18】 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tịch Giản Cận bị bạn học nhất nhất mời rượu, thoát thân không được, thỉnh thoảng liếc về phía Bạc Sủng Nhi, phát hiện cô chỉ ngồi ở trong góc, cũng không hòa nhập vào với mọi người, ánh mắt không nhịn được có chút thâm thúy.

Nhiều lần Tịch Giản Cận muốn hướng về phía Bạc Sủng Nhi đi tới, nhưng là đến cuối cùng, đều bị người quấn quýt, đến cuối cùng, thời điểm Tịch Giản Cận rốt cuộc thoát thân, cũng đã tìm không thấy Bạc Sủng Nhi đâu.

Anh từ trong phòng bao đi ra, thì thấy Bạc Sủng Nhi đứng ở rất xa, không biết đang nói chuyện gì cùng một bạn học nữ.

Bạc Sủng Nhi sắc mặt thoạt nhìn cũng không phải là quá thân mật, cằm nhỏ cao ngạo ngẩng lên, một hồi lâu mới phun ra một câu, mà người bạn học nữ ở trước mặt cô, đang ấp úng giải thích cái gì.

Cô ta thoạt nhìn rất khẩn trương, nói hồi lâu, cũng không biết rốt cuộc là cô ta đã nói xong chưa, Bạc Sủng Nhi lại xoay người, vừa vặn gặp Tịch Giản Cận đứng ở cách đó không xa, Bạc Sủng Nhi mặt lạnh, thoạt nhìn tâm tình cực kỳ không tốt, đi tới bên người Tịch Giản Cận, nhìn cũng không có liếc mắt nhìn Tịch Giản Cận một cái, liền hướng bên trong phòng bao đi vào.

Tịch Giản Cận đi theo phía sau Bạc Sủng Nhi, có bạn học uống nhiều quá, thấy bọn họ cùng nhau đi vào, liền cho rằng là Tịch Giản Cận cùng Bạc Sủng Nhi còn ở chung một chỗ, lập tức ồn ào hô: " Chủ Tịch Hội Học Sinh cùng phu nhân Chủ Tịch Hội Học Sinh đã tới ———— "

"Uống rượu uống rượu, hai câu một đôi tình nhân, không uống rượu thì thật đúng là nên xin lỗi mọi người!"

Có người bưng chén rượu, liền hướng lòng bàn tay của bọn họ đưa tới.

Một đống người vây quanh bọn họ, theo đó ồn ào.

Thịnh tình không thể chối từ.

Bạc Sủng Nhi bưng ly rượu lên, nghiêng đầu, nhìn Tịch Giản Cận một chút, Tịch Giản Cận cũng theo đó bưng ly rượu lên, thuận thế muốn uống vào.

Cũng không biết là người nào, hết lần này tới lần khác vào lúc này, phá hư phong cảnh nói một câu: "Có phải mấy cậu nhớ lầm rồi hay không? Công chúa Bạc Gia đã sớm đem thái tử gia Tịch gia bỏ rơi! Ban đầu vẫn là sinh nhật công chúa Bạc Gia đi! Công chúa Bạc Gia trước mặt mọi người, vứt cho thái tử Tịch gia một cái tát, những chuyện này các cậu cũng tận mắt nhìn thấy, hiện tại các cậu lại nói đùa gì chứ!"

Chuyện cũ trong nháy mắt bị vạch trần, tất cả mọi người trầm xuống, ngay cả cái người mới vừa nói chuyện kia, cũng theo đó tỉnh rượu hơn phân nửa, che miệng, sắc mặt tái nhợt.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 177: Ai So Với Ai Khác Càng Mặt Dày Hơn? 【18】

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 174 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.