247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 171: Ai So Với Ai Khác Càng Mặt Dày Hơn? (12)

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 171: Ai So Với Ai Khác Càng Mặt Dày Hơn? (12) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tịch Giản Cận không nghĩ tới cô lại đột nhiên xuất lực, thoáng cái bị cô xoay người, sau đó cô bổ nhào về phía trước, đầu liền cúi trong lồng ngực của anh.

Anh buồn bực hừ một tiềm, cô thì ôm đầu, hít ngược một hơi.

Anh vội vàng cúi đầu, đi xem cái trán của cô, đã khẽ hồng lên, Tịch Giản Cận không nhịn được nhíu nhíu mày.

Bạc Sủng Nhi thì chậm rãi cười cười, trong lúc bất chợt kiễng chân, cái trán liền đụng phải cánh môi mềm mại của Tịch Giản Cận.

Đáy lòng Tịch Giản Cận không nhịn được có chút chán ghét, nhíu lông mày, vừa muốn châm chọc cô hai câu, nhưng thấy cô đỏ mặt, giống như là cô bé, khả ái đơn thuần, mặt mày cũng mang theo vài phần e lệ.

Trong trí nhớ chính là cái tiểu Sủng Nhi kia, trở lại trong đầu.

Lời muốn nói, toàn bộ ngẹn ở trong cổ họng, lòng, cũng theo đó giật mình.

Giờ khắc này, cô như là năm đó, tiểu Sủng Nhi... . . . anh yêu sâu đậm nhất... . . .

Bạc Sủng Nhi vốn là làm chuyện xấu, sau, lại cảm thấy có chút ngại ngùng, liền nhanh chóng muốn tránh ra.

Ai ngờ anh lại vươn tay, giữ hông của cô, bắt buộc cái trán của cô, chống đỡ cánh môi của anh như cũ.

Bạc Sủng Nhi trong lúc mơ hồ, giống như là cảm thấy không khí khác thường, cô không nhịn được khẽ há miệng, tim đập rộn lên.

Cô không nhịn được nuốt nuốt nước bọt, ánh mắt, không tự chủ được dính lên anh.

Cánh môi của anh khẽ mình, có cảm giác tê dại nhè nhẹ, theo đầu của cô, truyền khắp toàn thân của cô.

Nhưng ngay sau đó, môi anh mềm mại cực nóng, liền theo cái trán của cô, từng điểm từng điểm tuột xuống, rơi vào giữa lông mày, lông mi, chóp mũi, hai gò má, cuối cùng, khẽ rời đi, dừng ở cánh môi của cô thật lâu, anh mới chậm rãi hôn sâu.

Sau khi chia tay, lần đầu tiên bọn họ, hôn môi như vậy.

Lòng của cô, đầu tiên là hơi đau, ngay sau đó liền bị cảm giác kỳ diệu khiến toàn thân bủn rủn.

Anh chậm rãi cạy mở rồi môi của cô, quấn lấy đầu lưỡi của cô, lực đạo động tác, dị thường nhu hòa, giống như là cảnh tượng bảy năm trước, bọn họ cũng lén lén lút lút núp ở trong góc sân trường, anh dị thường quý trọng hôn cô.

Cô giống như là một đứa bé, phấn khắc ngọc mài, toàn thân buông lỏng, toàn tâm tựa vào trong ngực của anh, tùy ý cái người đàn ông cao lớn này, đem mình hôn hoàn toàn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 171: Ai So Với Ai Khác Càng Mặt Dày Hơn? (12)

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 171 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.