247Truyen.com

Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 170: Người Nào So Với Ai Khác Càng Không Cần Mặt Mũi? (11 )

Thiếu Phu Nhân Vô Lại - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 170: Người Nào So Với Ai Khác Càng Không Cần Mặt Mũi? (11 ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bời vì vận động, hai má của cô đỏ bừng, mặc vào một thân quần áo thể thao màu hồng, nổi bật lẫn nhau, sợi tóc có chút lộn xộn , trên mũi có chút mồ hôi, Tịch Giản Cận dựa vào cái cây, nghiêng đầu, nhìn cô, hơi có chút xuất thần.

Nửa ngày, anh liền quay người rời đi, Bạc Sủng Nhi đứng lên, muốn gọi anh một câu, lại cảm thấy cuống họng đau, chỉ có thể ôm lấy ngực, vỗ vỗ, chân đau xót, đi không được, đáy mắt mang theo vài phần ảo não.

Tịch Giản Cận nghe thấy cô ở phía sau gọi mình, cũng không quay đầu, chỉ là thẳng hướng đi về phía trước.

Tịch Giản Cận rời đi, rất nhanh trở lại, trong tay cầm hai bình nước lọc, nhìn thấy Bạc Sủng Nhi một mình ngồi ở chỗ đó, đối mặt vách tường, sững sờ ngẩn người.

Anh nhìn thấy mặt tường này, cả người cũng hơi có chút thất thần.

Bức tường kia... . . . Là tường tình nhân của trường học.

Bất kể là nam nữ yêu nhau, đều sẽ tới nơi này khắc tên lẫn nhau.

Năm đó, bọn họ cũng khắc qua.

Chỉ là, bảy năm thoảng qua, không ngừng có lên trèn lên, đã sớm tìm không thấy được dấu vết năm đó.

Tịch Giản Cận nhìn Bạc Sủng Nhi đứng lên, lấy từ dưới dất lên một hòn đá, ở trên vách tường dùng sức vẽ lung tung một hồi, sau đó mới hài lòng nhìn, tự mình cười, vừa quay đầu, mới bắt gặp Tịch Giản Cận nhìn.

Cô quả thực không nghĩ tới Tịch Giản Cận lại trở về, trên mặt vui vẻ.

Sau đó liền chạy về phía Tịch Giản Cận.

Tịch Giản Cận đứng nguyên chỗ không có nhúc nhích, vặn nắp bình ra đưa cho cô.

Bạc Sủng Nhi nhận lấy, uống một hơi, cảm thấy dễ chịu rất nhiều, lúc này mới chỉ trên vách tường nói: "Những thứ năm đó chúng ta lưu lại đã không nhìn thấy rồi."

Tịch Giản Cận gật đầu, liền muốn đi đến bức tường kia, Bạc Sủng Nhi lại giống như nghĩ đến cái gì, đột nhiên kéo lất vạt áo của Tịch Giản Cận nói: "Đừng đi... . . . Giữa trưa lớp chúng ta sẽ tụ họp, đã đợi gặp, vừa gọi điện thoại thúc giục, chúng ta đi qua đi."

"Chỉ chậm một chút." Tịch Giản Cận bình tĩnh nói một câu, liền tiếp tục đi lên, trong lòng hiếu kỳ cô ở nơi đó khắc gì!

Bạc Sủng Nhi cúi đầu, cũng không biết nói thầm hai câu gì, liền keo Tịch Giản Cận, dùng sức túm đi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thiếu Phu Nhân Vô Lại Chương 170: Người Nào So Với Ai Khác Càng Không Cần Mặt Mũi? (11 )

Bạn đang xem Thiếu Phu Nhân Vô Lại. Truyện được dịch bởi nhóm thichdoctruyen.com. Tác giả: Diệp Phi Dạ. Chapter này đã được 201 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.